VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
SeABank trao tiền ủng hộ cho Quỹ “Ngày mai tươi sáng”

Lễ trao quà đợt 1 của SeABank cho Quỹ “Ngày mai tươi sáng”.

SeABank trao tiền ủng hộ cho Quỹ “Ngày mai tươi sáng”

Với mỗi 01 triệu đồng khách hàng thanh toán bằng thẻ SeALady Cashback - thẻ tín dụng quốc tế dành riêng cho phụ nữ, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) sẽ đóng góp 02 nghìn đồng cho Quỹ “Hỗ trợ bệnh nhân ung thư Ngày mai tươi sáng” để chia sẻ khó khăn cùng bệnh nhân ung thư vú.

SeABank lần thứ 8 nhận giải thưởng của GBAF

SeABank lần thứ 9 liên tiếp nhận giải thưởng thương hiệu mạnh Việt Nam

Vay mua ô tô với lãi suất ưu đãi chỉ từ 1%/năm tại SeABank

SeABank được vinh danh trong “Top Doanh nghiệp thương hiệu Việt tiêu biểu”

Cuối tháng 5 vừa qua, nhằm chung tay hỗ trợ bệnh nhân ung thư, SeABank đã trao số tiền ủng hộ hơn 122 triệu đồng cho Quỹ “Ngày mai tươi sáng” theo cam kết với khách hàng khi thanh toán chi tiêu bằng thẻ tín dụng quốc tế SeALady Cashback.

Đây là khoản hỗ trợ đầu tiên của SeABank dành cho Quỹ “Ngày mai tươi sáng” được trích từ tổng số tiền giao dịch của các khách hàng sử dụng thẻ SeALady Cashback. Trong thời gian tới, SeABank sẽ tiếp tục ủng hộ Quỹ “Ngày mai tươi sáng” theo hình thức trên.

Theo thỏa thuận giữa SeABank và Quỹ “Ngày mai tươi sáng” cũng như cam kết với khách hàng, với mỗi 01 triệu đồng khách hàng thanh toán bằng thẻ SeALady Cashback - thẻ tín dụng quốc tế dành riêng cho phụ nữ, SeABank sẽ đóng góp 02 nghìn đồng cho Quỹ “Hỗ trợ bệnh nhân ung thư Ngày mai tươi sáng” để chia sẻ khó khăn cùng bệnh nhân ung thư vú.

Trước đó, Quỹ học bổng “Ươm mầm ước mơ” của SeABank đã ủng hộ 120 triệu đồng cho Quỹ học bổng “Giải golf Swing for the kids - Vì trẻ em Việt Nam” của Báo Đầu tư. Đây là năm thứ 6 liên tiếp SeABank đồng hành và ủng hộ cho Quỹ.

Nhiều năm nay, SeABank đã đồng hành tài trợ và đồng tổ chức giải golf từ thiện “Swing for the kids” nhằm gây Quỹ học bổng “Vì trẻ em Việt Nam”. Trong 12 năm qua, giải Golf từ thiện Swing for the kids đã trao tận tay gần 14 nghìn suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi, xây dựng và trang bị 13 phòng học vi tính cho các trường học, hỗ trợ sửa chữa, nâng cấp các cơ sở học tập tại 40 tỉnh, thành phố trên cả nước. 2018 là năm thứ 6 liên tiếp SeABank tham gia đồng tổ chức giải Golf Swing for the kids và trực tiếp ủng hộ Quỹ học bổng vì trẻ em Việt Nam số tiền 120 triệu đồng.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, SeABank luôn tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa. SeABank đã phát động và triển khai các chương trình hoạt động xã hội thường niên như “Tuần lễ công dân” (từ năm 2010), “Xuân yêu thương” (từ năm 2014), thành lập Quỹ từ thiện “One day, One smile” và Quỹ học bổng “Ươm mầm ước mơ” với các hoạt động quyên góp và tặng quà cho trẻ em mồ côi, tài trợ cho trẻ em nghèo hiếu học, người già cơ nhỡ, thăm hỏi và trao quà cho những bệnh nhân/gia đình nghèo, dọn dẹp vệ sinh đường phố, nghĩa trang… Các chương trình đã thu hút sự tham gia của toàn bộ cán bộ nhân viên tại 162 điểm giao dịch trên toàn quốc, qua đó thể hiện trách nhiệm và tình cảm SeABank đến với cộng đồng.

Nhờ những hoạt động tích cực vì cộng đồng, SeABank đã vinh dự nhận 03 giải thưởng: “Doanh nghiệp vì cộng đồng” của Hội đồng tư vấn Kinh doanh ASEAN; “Ngân hàng vì cộng đồng 2016” của Global Finance and Banking Review; “Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng” của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, “Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững – CSI 100” của VCCI... Đây là sự ghi nhận những đóng góp của SeABank đối với sự phát triển của cộng đồng xã hội.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM