VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
SeABank triển khai chương trình ưu đãi mua sắm đặc biệt “Tiêu phong cách - Thỏa đam mê”

Ưu đãi mua sắm đặc biệt “Tiêu phong cách - Thỏa đam mê” cùng SeABank.

SeABank triển khai chương trình ưu đãi mua sắm đặc biệt “Tiêu phong cách - Thỏa đam mê”

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa triển khai chương trình ưu đãi mua sắm đặc biệt “Tiêu phong cách – Thỏa đam mê”. Chương trình áp dụng từ nay đến 31/12/2018 dành cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng quốc tế Visa, MasterCard và sử dụng để thanh toán hóa đơn mua hàng, với ưu đãi hoàn tiền gần 1 triệu đồng phí thường niên và cơ hội sở hữu 84 Samsung Galaxy Watch, 12 Samsung Galaxy Note 9.

SeABank trao tiền ủng hộ cho Quỹ “Ngày mai tươi sáng”

SeABank lần thứ 8 nhận giải thưởng của GBAF

SeABank lần thứ 9 liên tiếp nhận giải thưởng thương hiệu mạnh Việt Nam

Vay mua ô tô với lãi suất ưu đãi chỉ từ 1%/năm tại SeABank

Đại diện SeABank cho biết, khách hàng mở mới thẻ tín dụng Visa và MasterCard SeABank khi phát sinh giao dịch tối thiểu 100.000 đồng trong 30 ngày kể từ ngày mở thẻ thành công trên hệ thống được hoàn phí thường niên năm đầu tiên lên tới 990.000 đồng.
Bên cạnh đó, chủ thẻ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng tại các đối tác liên kết với SeABank. Đặc biệt, SeABank dành tặng mỗi tuần 6 Samsung Galaxy Watch cho 6 chủ thẻ phát sinh tối thiểu 3 giao dịch và có tổng giá trị chi tiêu cao nhất mỗi tuần.
Hàng tháng, 4 điện thoại Samsung Galaxy Note 9 được dành cho 4 chủ thẻ phát sinh tối thiểu 5 giao dịch có tổng giá trị chi tiêu cao nhất mỗi tháng (tối thiểu 30.000.000 đồng).
Hiện tại, SeABank có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng với chương trình “Wow Deals! Mua Sắm Bất Tận” trên website ưu đãi SeAZone cho các chủ thẻ SeABank ở nhiều lĩnh vực như: Ăn uống, mua sắm, giải trí… với điều kiện dễ dàng. Tiêu biểu như chương trình ưu đãi mua 1 tặng 1 vé xem phim 2D; Giảm giá đến 30% tại hơn 100 điểm ưu đãi trên SeAZone, đồng thời hoàn tiền đến 50% khi thanh toán bằng Thẻ SeABank tại các điểm ưu đãi được cập nhật trên SeAZone (https://seazone.seabank.com.vn) với mức hoàn tối đa là 200.000 đồng cho mỗi hóa đơn thanh toán thành công...
Trên nền tảng công nghệ tiên tiến, SeABank là ngân hàng tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử và dịch vụ thẻ, mang lại tiện ích lớn và nhiều ưu đãi cho khách hàng khi thanh toán mà không phải sử dụng tiền mặt.
Được biết, SeABank cũng là ngân hàng đầu tiên triển khai công nghệ bảo mật theo chuẩn EMV hiện đại trong phát hành và thanh toán thẻ quốc tế Visa, MasterCard. Thẻ quốc tế SeABank Visa còn được tích hợp tính năng Bảo mật 3D Secure nhằm tăng cường an ninh, an toàn cho các giao dịch thanh toán trực tuyến (Ecommerce/online payment) tại các website thương mại điện tử có áp dụng chương trình Verified by Visa (VbV).
THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM