VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Tập đoàn Bảo Việt chính thức phát hành Báo cáo thường niên 2013

Ngày 18/04/2014, Tập đoàn Bảo Việt đã chính thức phát hành Báo cáo thường niên (BCTN) 2013. Nguồn: baoviet.com.vn

Tập đoàn Bảo Việt chính thức phát hành Báo cáo thường niên 2013

(Tài chính) Ngày 18/04/2014, Tập đoàn Bảo Việt đã chính thức phát hành Báo cáo thường niên (BCTN) 2013 với chủ đề “Quản trị công ty hướng tới phát triển bền vững” thể hiện thông điệp chủ đạo “Vì những niềm tin của Bạn” tới các cổ đông, nhà đầu tư và công chúng quan tâm.

Thông điệp này thể hiện cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng, cổ đông, người lao động và cộng đồng của Bảo Việt vì niềm tin vào sự thành công, hạnh phúc và thịnh vượng. Bảo Việt tin vào giá trị của niềm tin - yếu tố tạo nên sức mạnh giúp chúng ta vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống và nắm bắt cơ hội để phát triển.

Sau thành công của năm 2012 với việc BCTN đạt Giải Đặc biệt năm thứ 2 liên tiếp tại Cuộc bình chọn do Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh tổ chức; Giải Vàng Báo cáo thường niên do Hiệp hội Truyền thông Chuyên nghiệp Hoa Kỳ LACP bình chọn, Tập đoàn Bảo Việt sẽ tiếp tục bước vào các cuộc bình chọn năm nay với sự quan tâm lớn từ Hội đồng bình chọn, nhà đầu tư và báo giới. Do vậy, bên cạnh việc nâng cao chất lượng nội dung và hình thức thì thách thức lớn nhất đối với Báo cáo thường niên năm nay là phải tạo được sự khác biệt, mới mẻ và đáp ứng tốt hơn nữa các chuẩn mực minh bạch thông tin.

Ngoài việc bám sát khung nội dung báo cáo quy định tại Thông tư 52/2012/TT-BTC, đội ngũ thực hiện còn tham khảo Báo cáo của một số tập đoàn nước ngoài như HSBC, Pingan, Standard Bank để nâng cao chất lượng báo cáo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đồng thời nhằm đảm bảo Báo cáo thường niên 2013 vừa truyền tải được thông điệp “Vì những niềm tin của bạn” hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập Bảo Việt và nêu bật được chủ đề “Quản trị Công ty hướng đến phát triển bền vững”, BCTN 2013 sẽ có một số thay đổi về bố cục nội dung và hình thức thể hiện theo phương châm dễ tiếp cận cho người đọc, tăng cường hiệu quả truyền thông cho các Đơn vị thành viên thông qua BCTN của Tập đoàn.

Về nội dung, bố cục BCTN 2013 được trình bày theo phong cách mới mẻ nhằm tạo sự khác biệt và gây ấn tượng hơn, bao gồm 6 phần chính: Thông điệp 2013; Tổng quan; Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh 2013, Quản trị doanh nghiệp; Báo cáo Phát triển bền vững; Báo cáo tài chính. Trong đó phần Quản trị doanh nghiệp và Báo cáo Phát triển bền vững được đặc biệt chú trọng, cung cấp đầy đủ thông tin, chi tiết hơn và dễ tiếp cận hơn cho người đọc.

Về hình thức, BCTN năm nay sử dụng toàn bộ ảnh chụp thực tế từ các sự kiện, hoạt động trong năm của Bảo Việt để minh họa. Đồng thời, bổ sung thêm biểu đồ minh họa, chuỗi số liệu 5 năm.

Bên cạnh đó, nhằm tạo sự khác biệt, tiết giảm chi phí, thân thiện với môi trường và tăng độ phủ của BCTN, Bảo Việt đã tiến hành ứng dụng công nghệ như thiết kế phiên bản Digital, Mobile applications, QR code cho BCTN 2013.

Tập đoàn Bảo Việt cũng đã phát hành Báo cáo Thường niên 2013 với nội dung được đầu tư phân tích sâu và cung cấp thông tin đa chiều hơn. Anh/chị vui lòng theo đường dẫn sau đây để xem chi tiết Báo cáo Thường niên 2013 của Tập đoàn Bảo Việt:
http://www.baoviet.com.vn/Uploads/Library/Document/Annual%20reports/Bao%20cao%20thuong%20nien%202013%20VNE.pdf
THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM