VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

Thành lập Trường Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực Vietcombank

Ban lãnh đạo Vietcombank chúc mừng tân Giám đốc và tân Phó Giám đốc Trường Đào tạo Vietcombank

Thành lập Trường Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực Vietcombank

Ngày 14/03/2019, tại Trụ sở chính Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), đã diễn ra Lễ công bố quyết định thành lập Trường Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực Vietcombank.

Vietcombank đẩy mạnh thanh toán qua mã QR

Vietcombank trao số tiền 1 tỷ đồng thưởng Đội tuyển bóng đá Việt Nam

Nâng hạng Titan cho chủ thẻ Vietcombank Vietnam Airlines American Express

Vietcombank được cung cấp dịch vụ tiền tệ tại Trung tâm báo chí Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Tham dự buổi lễ có ông Nghiêm Xuân Thành – Chủ tịch HĐQT; ông Phạm Quang Dũng - Tổng giám đốc cùng đại lãnh đạo và cán bộ các phòng tại Trụ sở chính Vietcombank.

Tại buổi lễ, ông Đặng Bình Nguyên - Trưởng Ban Quản lý Nhân sự đã công bố quyết định về việc thành lập Trường Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực Vietcombank trên cơ sở nâng cấp, đổi tên Trung tâm Đào tạo. Theo đó, Trường Đào tạo Vietcombank gồm 6 phòng chức năng, nghiệp vụ.

Ông Đặng Bình Nguyên - Trưởng Ban Quản lý Nhân sự cũng đã công bố các quyết định của Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc Vietcombank về việc điều động và bổ nhiệm cán bộ, theo đó:

 - Tại quyết định số 321/QĐ-VCB-QLNS ngày 14/03/2019, Chủ tịch HĐQT Vietcombank đã ký quyết định bổ nhiệm PGS.,TS. Kiều Hữu Thiện – Chuyên gia tư vấn Vietcombank giữ chức vụ Giám đốc Trường Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực Vietcombank kể từ ngày 15/03/2019.

- Tại quyết định số 322/QĐ-VCB-QLNS ngày 14/03/2019, Tổng giám đốc Vietcombank đã ký quyết định điều động và bổ nhiệm bà Lê Vân Trinh – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Vietcombank giữ chức vụ Phó Giám đốc Trường Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực Vietcombank kể từ ngày 15/03/2019.

- Tại quyết định số 323/QĐ-VCB-QLNS ngày 14/03/2019, Chủ tịch HĐQT Vietcombank đã ký quyết định điều động và bổ nhiệm bà Phạm Thúy Nga - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Vietcombank giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Chính sách và Quản lý nhân sự TSC Vietcombank kể từ ngày 15/03/2019.

Cùng với việc điều động và bổ nhiệm nhân sự thuộc Ban Giám đốc Trường đào tạo, tại buổi Lễ, Ban lãnh đạo Vietcombank cũng đã trao các quyết định điều động và bổ nhiệm cho lãnh đạo các phòng thuộc Trường Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực Vietcombank, gồm: Phòng Phát triển chương trình đào tạo; Phòng Quản lý đào tạo; Phòng Ngân hàng thực hành và khảo thí; Phòng Quản lý và nghiên cứu khoa học; Phòng Hành chính tổng hợp và Phòng Kế toán tài vụ.

Phát biểu tại buổi Lễ, Chủ tịch HĐQT Nghiêm Xuân Thành cho biết: Trong chiến lược phát triển của mình, Vietcombank đặt mục tiêu rất lớn đó là đứng đầu về chất lượng nguồn nhân lực trong các ngân hàng hoạt động tại Việt Nam. Chiến lược này đặt ra một thách thức cũng như yêu cầu tất yếu mà Vietcombank phải hướng tới…

Việc ra mắt Trường Đào tạo là một sự kiện lớn của Vietcombank bởi từ đây công tác đào tạo của Vietcombank đã chính thức mang một tầm vóc và vị thế mới. Đánh giá về đội ngũ nhân sự của Trường Đào tạo, Chủ tịch HĐQT Nghiêm Xuân Thành cho biết: Người lãnh đạo cao nhất của Trường đào tạo Vietcombank là một Phó Giáo sư, Tiến sỹ - Nhà giáo nhân dân, có kinh nghiệm về quản lý cũng như công tác nghiên cứu khoa học, giảng dạy, khảo thí và tư vấn các dịch vụ tài chính, có mối quan hệ với nhiều cơ sở đào tạo trong nước và quốc tế.

"Các nhân sự khác đều đã từng có nhiều năm làm việc trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học… trên cơ sở đó Chủ tịch HĐQT Vietcombank cũng đã giao các nhiệm vụ cụ thể cho Ban giám đốc Trường Đào tạo Vietcombank với kỳ vọng trong thời gian ngắn tới Trường Đào tạo Vietcombank sẽ phát triển để trở thành một cơ sở vượt trội về chất lượng, chuyên nghiệp trong công tác đào tạo, góp phần thực hiện thắng lợi chiến lược của Vietcombank là trở thành ngân hàng đứng đầu về chất lượng nguồn nhân lực... " - ông Nghiêm Xuân Thành nhấn mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.,TS. Kiều Hữu Thiện - tân Giám đốc Trường Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực Vietcombank bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới HĐQT và Ban lãnh đạo Vietcombank đã tín nhiệm, tin tưởng giao nhiệm vụ, đồng thời cam kết sẽ đồng lòng với toàn thể cán bộ nhân viên của Trường đào tạo xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh, cố gắng nỗ lực cao nhất để thực hiện tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao, nhằm  đào tạo nguồn nhân lực chất lượng phù hợp với định hướng phát triển của Vietcombank.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM