Tích lũy đầu Xuân Ất Mùi – Hiện thực ước mơ tương lai

(Taichinh) -
(Tài chính) Sản phẩm tiền gửi Tích lũy Bảo An – Tích lũy Lớn lên cùng yêu thương của BIDV giúp bạn vững tâm hiện thực hóa các kế hoạch lớn trong đời. Chưa bao giờ, việc tiết kiệm nho nhỏ ngày hôm nay để biến ước mơ thành hiện thực cho tương lai lại trở nên đơn giản và thuận tiện đến thế.
Sản phẩm tiền gửi Tích lũy Bảo An – Tích lũy của BIDV. Nguồn: bidv.com.vnSản phẩm tiền gửi Tích lũy Bảo An – Tích lũy của BIDV. Nguồn: bidv.com.vn
Nhân dịp đầu xuân Ất Mùi 2015, từ ngày nay đến ngày 25/03/2015, BIDV dành tặng cho các khách hàng đăng ký sử dụng sản phẩm Tích lũy Bảo an, Tích lũy lớn lên cùng yêu thương những món quà có ý nghĩa.

Cụ thể, BIDV tặng ngay 50 nghìn đồng cho các khách hàng đăng ký gửi tiền định kỳ từ 2 đến 5 triệu đồng/tháng; Tặng ngay 100 nghìn đồng cho các khách hàng đăng ký gửi tiền định kỳ từ 5 triệu đồng/tháng trở lên.

Hãy tích lũy ngay từ hôm nay để nhận được các ưu đãi mà BIDV đem lại cho bạn, để những khoản tiết kiệm nho nhỏ ngày hôm nay trở thành những khoản tiền tích lũy hiện thực những ước mơ cho bạn và gia đình trong tương lai. 

Mọi chi tiết xin liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247.

Theo bidv.com.vn

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu