Vay dưới 500 triệu đồng, không cần chứng minh mục đích vay vốn

(Taichinh) -

Mong muốn trang hoàng nhà cửa, sắm sửa chiếc xe máy đời mới, những món đồ yêu thích có giá trị hay đầu tư cá nhân, khởi nghiệp kinh doanh… nay không còn phải đắn đo khi đến với chương trình vay tiêu dùng hấp dẫn của Maritime Bank. Không cần chứng minh mục đích vay vốn, không yêu cầu vốn tự có, có sổ đỏ bạn sẽ không bao giờ lo thiếu vốn.

Vay dưới 500 triệu đồng, không cần chứng minh mục đích vay vốn

Thực tế trên thị trường hiện nay, nếu muốn sử dụng sản phẩm vay tiêu dùng thế chấp bất động sản, khách hàng phải chứng minh thu nhập, chứng minh mục đích vay vốn, phải sở hữu % vốn tự có nhất định…với thủ tục khá phức tạp.

Tại Maritime Bank, mọi thủ tục sẽ được đơn giản một cách tối ưu. Khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn nhanh chóng như vay từ chính người thân của mình. Đặc biệt, với các khoản vay dưới 500 triệu đồng, khách hàng sẽ không cần chứng minh mục đích vay vốn.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng những chính sách ưu đãi, linh hoạt khi vay như: Hạn mức vay cao, tối đa lên tới 1 tỷ đồng; Thời gian vay siêu dài, tối đa tới 84 tháng; Tài sản thế chấp linh hoạt: Bất động sản của cá nhân hoặc người thân; Không yêu cầu vốn tự có; Mức thu nhập của khách hàng đạt điều kiện vay thấp: từ 5 triệu đồng…

PV.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục