VietBank tuyển dụng nhân sự để mở rộng mạng lưới

(Taichinh) - VietBank hiện đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhân sự tại Đắk Lắk, Đồng Nai, Bình Dương, An Giang, Sóc Trăng, Cần Thơ, Long An, Bà Rịa- Vũng Tàu, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Vĩnh Phúc.
Việc tuyển dụng nhân sự này nhằm triển khai kế hoạch phát triển mạng lưới kinh doanh của VietBank trong năm 2018. Ảnh VBViệc tuyển dụng nhân sự này nhằm triển khai kế hoạch phát triển mạng lưới kinh doanh của VietBank trong năm 2018. Ảnh VB

Việc tuyển dụng nhân sự này nhằm triển khai kế hoạch phát triển mạng lưới kinh doanh của VietBank trong năm 2018. Cụ thể, nhu cầu tuyển dụng các vị trí tại chi nhánh gồm: Giám đốc chi nhánh, Trưởng phòng vận hành; Trưởng/phó phòng kinh doanh, Chuyên viên/nhân viên kinh doanh, nhân viên hành chính; Chuyên viên/nhân viên quản lý tín dụng; Giao dịch viên, thủ quỹ, lái xe, nhân viên công nghệ thông tin.

Tại các phòng giao dịch tuyển dụng các vị trí gồm: Giám đốc Phòng giao dịch, Trưởng bộ phận kinh doanh, Kiểm soát viên giao dịch, Chuyên viên/nhân viên quản lý tín dụng; giao dịch viên/thủ quỹ.

Khi gia nhập VietBank, ứng viên được đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ, có cơ hội thể hiện năng lực bản thân và hưởng đầy đủ các phúc lợi của người lao động như: đào tạo, chế độ lương thưởng cạnh tranh, lộ trình và cơ hội thăng tiến minh bạch...

Ngoài các nhân sự có kinh nghiệm phù phù hợp yêu cầu vị trí công việc, Vietbank cũng tuyển các ứng viên là sinh viên mới ra trường hoặc chỉ cần có kinh nghiệm từ một năm trở lên, yêu thích lĩnh vực tài chính, ưu tiên ứng viên là người địa phương, am hiểu thị trường, có khả năng duy trì và mở rộng quan hệ khách hàng.

AD

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục