VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Vietcombank Ba Đình hợp tác cùng Baoviet Fund

Ông Nguyễn Đình An - Tổng Giám đốc, Thành viên Hội đồng thành viên Baoviet Fund (bên phải) và ông Nguyễn Việt Cường – Giám đốc Vietcombank Ba Đình (bên trái) ký kết Hợp đồng Lưu ký, Giám sát cho Quỹ Đầu tư cổ phiếu năng động Bảo Việt (BVFED)

Vietcombank Ba Đình hợp tác cùng Baoviet Fund

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Ba Đình (Vietcombank Ba Đình) và Công ty TNHH Quản lý Quỹ Bảo Việt (Baoviet Fund) - thuộc Tập đoàn Bảo Việt vừa ký kết Hợp đồng Lưu ký, Giám sát cho Quỹ Đầu tư cổ phiếu năng động Bảo Việt (BVFED)..

Vietcombank tài trợ 25 tỷ đồng xây bệnh viện tại Sóc Trăng

Vietcombank có 02 Phó Tổng giám đốc mới

Vietcombank Nam Sài Gòn bảo lãnh 5.200 tỷ đồng cho Dự án Midtown The peak của Phú Mỹ Hưng

Vietcombank - Ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam

Theo ông Nguyễn Việt Cường – Giám đốc Vietcombank Ba Đình, với thành tựu và kinh nghiệm 15 năm hoạt động, Vietcombank Ba Đình vinh dự là chi nhánh đầu tiên ở miền Bắc được Ban Lãnh đạo Vietcombank ủy quyền thực hiện dịch vụ ngân hàng lưu ký, giám sát cho Công ty Quản lý Quỹ và các Quỹ đầu tư.

Được sự ủng hộ của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, sự chuẩn bị chu đáo của Vietcombank Ba Đình cùng Baoviet Fund - Công ty hàng đầu trong thị trường vốn, thị trường tài chính Việt Nam, lễ ký kết Hợp đồng Lưu ký, Giám sát cho Quỹ Đầu tư cổ phiếu năng động Bảo Việt (BVFED) giữa 2 bên là một bước ngoặt lớn trong cung cấp dịch vụ ngân hàng lưu ký và giám sát của Vietcombank Ba Đình cũng như một bước phát triển mới giữa Vietcombank Ba Đình và Baoviet Fund.

Ông Nguyễn Đình An - Tổng Giám đốc, Thành viên Hội đồng thành viên Baoviet Fund bày tỏ tin tưởng việc ký kết Hợp đồng sẽ là bước phát triển để nâng tầm và mở rộng quan hệ hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

Cũng ngay tại buổi lễ, đại diện cán bộ nhân viên Vietcombank Ba Đình và Baoviet Fund đã ký kết Hợp đồng mở tài khoản Giao dịch chứng chỉ quỹ để trải nghiệm sản phẩm dịch vụ của hai bên.

Vietcombank Ba Đình hiện là một trong những chi nhánh hàng đầu của hệ thống Vietcombank. Với việc là chi nhánh duy nhất tại miền Bắc được Ban lãnh đạo Vietcombank ủy quyền thực hiện dịch vụ Lưu ký, Giám sát cho Công ty Quản lý Quỹ và các Quỹ đầu tư cùng việc ký kết hợp đồng ngày hôm nay, Vietcombank Ba Đình  khẳng định đã sẵn sàng về cơ sở vật chất, công nghệ, nhân sự để cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất  cho Baoviet Fund.

 

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM