VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Vietcombank bổ nhiệm giám đốc khối bán lẻ

Chủ tịch HĐQT Nghiêm Xuân Thành trao Quyết định cho ông Huỳnh Song Hào

Vietcombank bổ nhiệm giám đốc khối bán lẻ

(Tài chính) Ngày 06/04/2015, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Giám đốc Khối bán lẻ Vietcombank. Theo đó, Chủ tịch HĐQT Vietcombank đã ký quyết định điều động và bổ nhiệm ông Huỳnh Song Hào - Phó Giám đốc Vietcombank Thành phố Hồ Chí Minh giữ chức vụ Giám đốc Khối bán lẻ.

Phát biểu tại buổi Lễ bổ nhiệm, Chủ tịch HĐQT Nghiêm Xuân Thành cho biết: Hệ thống Vietcombank đã xây dựng chiến lược và tầm nhìn đến năm 2020 và theo đó đến năm 2020 Vietcombank sẽ trở thành ngân hàng số 1 về bán lẻ và số 2 về bán buôn. Trong giai đoạn mới, nhiệm vụ mới, yêu cầu mới và quyết tâm mới đòi hỏi cần phải có sự đột phá.

Trên cơ sở rà soát tình hình nhân sự, Ban lãnh đạo đã quyết định điều động nhân sự từ Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh ra Hội sở chính (HSC) để đảm nhận công việc. Ban lãnh đạo yêu cầu trước mắt đồng chí Giám đốc Khối tập trung vào một số nhiệm vụ chính: Thứ nhất, rà soát lại kế hoạch đã được Ban lãnh đạo giao của cả Hội sở chính và các chi nhánh để tập trung chỉ đạo toàn hệ thống thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ của năm 2015; Thứ hai, rà soát lại các sản phẩm dịch vụ, nếu sản phẩm nào không còn phù hợp, không còn sức cạnh tranh thì hoàn thiện, đồng thời nghiên cứu, triển khai các sản phẩm, dịch vụ mới có sức cạnh tranh cao; Thứ ba, trên cơ sở tầm nhìn, kế hoạch đã có rà soát chỉ tiêu, đề xuất kế hoạch - chiến lược cho từng giai đoạn và từng năm…

Ban lãnh đạo mong muốn đồng chí phối hợp chặt chẽ với các phòng/ban trực thuộc Khối bán lẻ cũng như các phòng/ban của HSC và chi nhánh xây dựng mối đoàn kết hợp tác, trách nhiệm để phát huy thế mạnh của tập thể và sức mạnh cá nhân. Với lãnh đạo các phòng/ban, Chủ tịch đề nghị ủng hộ, hợp tác với tân Giám đốc Khối để thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ mà Ban lãnh đạo đã giao cho Khối bán lẻ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Huỳnh Song Hào bày tỏ lời cảm ơn, niềm vinh dự đối với sự tin tưởng của Ban lãnh đạo Vietcombank. “Đối với tôi, đây là nhiệm vụ rất nặng nề song cũng là một thử thách. Tôi đã gắn bó với nghiệp vụ bán lẻ rất lâu, 21 năm làm việc tại Vietcombank là 21 năm gắn bó với bán lẻ. Tôi thực sự tâm huyết với mảng nghiệp vụ này. Tôi xin hứa với trách nhiệm cao nhất, với niềm đam mê và quyết tâm, sẽ cố gắng hoàn thành trách nhiệm được giao, đáp ứng được kỳ vọng của Ban lãnh đạo. Tuy nhiên để làm được điều đó, rất cần có sự chỉ đạo, hỗ trợ từ HĐQT, Ban điều hành cũng như sự ủng hộ, chung sức đồng lòng của các phòng/ban thuộc Khối. Xin hứa sẽ cùng các phòng/ban thuộc Khối đoàn kết, nhất trí để hoàn thành và hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ“ tân Giám đốc Khối bán lẻ của Vietcobmank bộc bạch.

Việc bổ nhiệm Giám đốc Khối bản lẻ là một bước đi thể hiện quyết tâm cao của Vietcombank trong việc triển khai chiến lược bán lẻ với mục tiêu đưa Vietcombank trở thành ngân hàng bán lẻ  số 1 Việt Nam vào năm 2018. Được biết đối tác chiến lược của Vietcombank là Ngân hàng Mizuho vừa chính thức trở thành ngân hàng bán lẻ số 1 tại thị trường Nhật Bản
THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM