VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Vietcombank điều động và bổ nhiệm Quyền Giám đốc Vietcombank Tây Hồ

Đ/c Nghiêm Xuân Thành, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Vietcombank (bên trái) đã trao Quyết định điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc SGD giữ chức vụ Quyền Giám đốc Vietcombank Tây Hồ;

Vietcombank điều động và bổ nhiệm Quyền Giám đốc Vietcombank Tây Hồ

(Tài chính) Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa tổ chức Lễ Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Quyền Giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Tây Hồ (Vietcombank Tây Hồ).

Tham dự Lễ công bố, về phía khách mời có ông Nguyễn Minh Tiến- Phó Vụ trưởng Vụ Tài chính Ngân hàng - Bộ Tài chính, nguyên Giám đốc Vietcombank Tây Hồ. Về phía Vietcombank có ông Nghiêm Xuân Thành, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; ông Hồng Quang, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ & Đào tạo (TCCB&ĐT); ông Nguyễn Việt Cường- Trưởng phòng Khách hàng Doanh nghiệp; ông Lê Quang Vinh- Trưởng phòng Quản lý rủi ro tín dụng; ông Đặng Bình Nguyên - Phó Chánh Văn phòng phụ trách; ông Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc Sở giao dịch (SGD); bà Nguyễn Thị Hà - Phó Giám đốc Vietcombank Tây Hồ cùng toàn thể CBNV Vietcombank Tây Hồ.

Tại buổi lễ, ông Hồng Quang, Trưởng phòng TCCB&ĐT đã công bố Quyết định số 126/QĐ-VCB-TCCB&ĐT ngày 27/2/2015 của Chủ tịch HĐQT Vietcombank về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Tùng - Phó Giám đốc SGD Vietcombank giữ chức vụ Quyền Giám đốc chi nhánh Vietcombank Tây Hồ  kể từ ngày 2/3/2015,. thay cho ông Nguyễn Minh Tiến, nguyên Giám đốc Vietcombank Tây Hồ, trước đó đã được Bộ Tài chính tiếp nhận và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Tài chính Ngân hàng – Bộ Tài chính.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Nghiêm Xuân Thành đánh giá Vietcombank Tây Hồ là một trong 10 chi nhánh mới thành lập nhưng đã có tổng nguồn vốn trên 2.000 tỷ đồng và dư nợ tín dụng trên 900 tỷ đồng. Thành tích của Vietcombank Tây Hồ trong năm 2014 là nhờ sự đoàn kết, năng động, quyết tâm của tập thể lãnh đạo và CBNV Vietcombank Tây Hồ.

Tại Hội nghị Triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2015, Vietcombank Tây Hồ đã được khen thưởng vì những thành tích này. Sự kiện ông Nguyễn Minh Tiến, nguyên Giám đốc Vietcombank Tây Hồ được tín nhiệm điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Vụ Trưởng Vụ Tài chính Ngân hàng – Bộ Tài chính cũng là một vinh dự cho Vietcombank khi có những lãnh đạo trẻ, có trình độ và kinh nghiệm được giao giữ các vị trí quan trọng cấp Bộ.

Sau khi trao quyết định cho Quyền giám đốc Vietcombank Tây Hồ, Chủ tịch HĐQT Nghiêm Xuân Thành cũng đã giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Thanh Tùng phải nhanh chóng nắm bắt công việc và phát triển sự đoàn kết, quyết tâm của tập thể lãnh đạo, CBNV đơn vị, đưa Vietcombank Tây Hồ tiếp tục đạt thành tích cao hơn, không dừng ở mức hoàn thành chỉ tiêu được giao để khẳng định là một chi nhánh mới thành lập nhưng đạt hiệu quả cao trong kinh doanh.

Ông Nguyễn Thanh Tùng, Quyền Giám đốc Vietcombank Tây Hồ đã phát biểu cảm ơn sự tin tưởng của HĐQT và hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng và phát triển Vietcombank Tây Hồ thành một chi nhánh đoàn kết, vững mạnh.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM