VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Vietcombank - “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”

Ông Nguyễn Văn Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương (bên phải) và ông Nguyễn Đình Khang - Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (bên trái) trao tặng Bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” của Thủ tướng Chính phủ cho đại diện Vietcombank, ông Phạm Mạnh Thắng – Phó Tổng Giám đốc

Vietcombank - “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”

Vietcombank ra mắt 02 Gói Tài khoản mới, khách hàng chỉ cần đăng ký một lần cho mọi nhu cầu giao dịch

Đảng bộ Vietcombank Sở giao dịch: Tiếp lửa truyền thống – Vững bước tiên phong

Trẻ hóa cán bộ, tạo sức mạnh cho Đảng bộ Vietcombank Sở giao dịch

Vietcombank nghiêm túc thực hành tiết kiệm, chống lãng phí

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vừa phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh, Xã hội (Bộ LĐTBXH), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Lễ trao Giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” lần thứ 2.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Kinh tế Trung ương; ông Nguyễn Đình Khang - Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; ông Thuận Hữu - Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, Tổng biên tập báo Nhân dân; ông Nguyễn Đức Phong - Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan Trung ương; ông Lê Văn Thanh - Thứ trưởng Bộ LĐTBXH; ông Hoàng Quang Phòng - Phó Chủ tịch VCCI; ông Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Về phía Vietcombank có ông Phạm Mạnh Thắng – Phó Tổng Giám đốc cùng đại diện Công đoàn và Chi nhánh Sở Giao dịch.

Lễ trao giải thưởng lần thứ 2 năm 2020 vinh danh 50 doanh nghiệp được xếp hạng năm 2019, trong đó 30 doanh nghiệp được tặng Bằng khen của Ban Tổ chức, 8 doanh nghiệp được nhận Giải thưởng và vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen. Vietcombank 2 lần liên tiếp được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”.

Phát biểu tại lễ trao giải thưởng, ông Nguyễn Đình Khang - Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam nhấn mạnh: tuy mới được khởi xướng và tổ chức từ năm 2014 đến nay nhưng chương trình “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” đã tạo được hiệu ứng xã hội sâu sắc, động viên, khích lệ các doanh nghiệp cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao phúc lợi cho người lao động, xây dựng quan hệ lao động hài hoà, ổn định, tiến bộ. Chương trình được đông đảo doanh nghiệp và người lao động hưởng ứng, tham gia; được Lãnh đạo Đảng, Nhà nước quan tâm, đánh giá cao.

Ông Nguyễn Đình Khang chia sẻ, từ đầu năm 2020, tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, tác động đến mọi mặt đời sống. Trong bối cảnh khó khăn đó, cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam, nhất là các doanh nghiệp được trao giải thưởng ngày hôm nay đã phấn đấu vượt khó, tìm giải pháp tốt nhất để duy trì việc làm, đảm bảo thu nhập cho người lao động, góp phần cùng Chính phủ thực hiện mục tiếp kép vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế đảm bảo an sinh xã hội.

Từ năm 2014, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh, Xã hội và Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam đã tổ chức thường niên Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì Người lao động”. Ngay từ năm 2014, Vietcombank đã được vinh danh “Doanh nghiệp vì Người lao động”.

Năm 2016, lần đầu tiên, Thủ tướng Chính phủ đã cho phép Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam nâng Bảng xếp hạng thành “Giải thưởng Doanh nghiệp vì Người lao động”. Chương trình đã vinh danh 15 doanh nghiệp xuất sắc. Thủ tướng Chính phủ đã tặng Bằng khen cho 12 doanh nghiệp tiêu biểu chăm lo tốt cho người lao động..

Trong nhiều năm qua, Vietcombank liên tiếp được vinh danh “Doanh nghiệp vì Người lao động”, “Giải thưởng Doanh nghiệp vì Người lao động” và “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”; vinh dự 2 lần nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM