VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Vietcombank khuyến mại

Vietcombank khuyến mại "sốc" nhân ngày hội Online Friday

Hưởng ứng ngày hội Online Friday, ngoài các ưu đãi từ đơn vị kinh doanh, Vietcombank sẽ hoàn tiền thêm tới 40% cho chủ thẻ ghi nợ nội địa và chủ thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank mua sắm trực tuyến...

Vietcombank ủng hộ 2 tỷ đồng Chương trình "Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương"

Vietcombank tài trợ 4 tỷ đồng xây trường học tại Tây Ninh

The Asian Banker: Vietcombank có khả năng sinh lời cao tại Việt Nam

Khai trương Phòng giao dịch Vietcombank Nguyễn Văn Huyên

Vietcombank bán hết trên 13,2 triệu cổ phần Ngân hàng Sài Gòn Công thương

Ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday (01/12/2017) chuẩn bị bắt đầu với ưu đãi hấp dẫn trên nhều lĩnh vực như Thời trang, Điện máy, Công nghệ...

Hưởng ứng ngày hội Online Friday, ngoài các ưu đãi từ đơn vị kinh doanh, Vietcombank sẽ hoàn tiền thêm tới 40% cho chủ thẻ ghi nợ nội địa và chủ thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank mua sắm trực tuyến tại các website mua sắm uy tín lớn nhất Việt Nam như Adayroi, Aeonshop, Shoptretho, Lazada, Fptshop... cụ thể:

- Hoàn tiền 400.000 VNĐ cho chủ thẻ tín dụng quốc tế khi có giao dịch chi tiêu có giá trị từ 1.000.000 VNĐ trở lên tại website các đơn vị áp dụng ưu đãi.

- Hoàn tiền 200.000 VNĐ cho chủ thẻ ghi nợ nội địa khi có giao dịch chi tiêu có giá trị từ 500.000 VNĐ trở lên tại website các đơn vị áp dụng ưu đãi.

Mỗi 1 Khách hàng (CIF) chỉ được nhận 1 trong 2 ưu đãi và tối đa giải thưởng là 400.000 VNĐ/1 CIF khách hàng. Đối với thẻ ghi nợ nội địa, ưu đãi chỉ áp dụng cho các giao dịch thanh toán qua cổng Napas/Smartlink và không áp dụng cho các giao dịch thanh toán qua hình thức khác ).

Chương trình chỉ áp dụng cho các giao dịch trực tuyến tại các website ĐVCNT do Vietcombank lựa chọn theo danh sách dưới đây.

Thông tin chi tiết về chương trình và danh sách các Đơn vị chấp nhận thẻ áp dụng ưu đãi hoàn tiền, Quý khách hàng vui lòng xem tại trang web www.vietcombank.com.vn(http://www.vietcombank.com.vn/News/Vcb_News.aspx?ID=7368)

Xem thêm các ưu đãi của chương trình Online Friday tại: www.onlinefriday.vn

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM