Vietcombank - Ngân hàng đối tác tốt nhất Việt Nam

Hữu Kiên

(Taichinh) -
(Tài chính)  Trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh The Asian Banker Summit tổ chức trong 3 ngày 14-16/4/2015 tại Hồng Kong, Tạp chí The Asian Banker đã trao 2 giải thưởng danh giá cho Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).
Vietcombank - Ngân hàng đối tác tốt nhất Việt Nam

Trong lễ trao giải Transaction Bangking Awards với sự góp mặt của đông đảo các ngân hàng đến từ 30 quốc gia thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã được xướng danh lên nhận 2 giải thưởng danh giá và uy tín do Tạp chí The Asian Banker trao tặng gồm: Best Cash Management Bank in Vietnam (Ngân hàng quản lý tiền mặt tốt nhất Việt Nam) và The Leading Counterparty Bank in Vietnam (Ngân hàng đối tác tốt nhất Việt Nam).

Năm 2015, The Asian Banker tiếp tục tiến hành đánh giá hơn 100 định chế tài chính tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương để lựa chọn và tiến hành trao giải thưởng The Asian Bankers Transaction Banking Awards.

Tại thị trường Việt Nam, năm 2015 cũng là năm thứ 5 liên tiếp Vietcombank nhận giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” do The Asian Banker trao tặng trên nhiều lĩnh vực hoạt động.

Được thành lập ngày 1/4/1963, từ một ngân hàng chuyên doanh phục vụ kinh tế đối ngoại, Vietcombank ngày nay đã trở thành một ngân hàng đa năng, hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế; trong các hoạt động truyền thống như kinh doanh vốn, huy động vốn, tín dụng, tài trợ dự án… cũng như mảng dịch vụ ngân hàng hiện đại: kinh doanh ngoại tệ và các công cụ phái sinh, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử…

Tạp chí The Asian Banker (The Asian Banker Journal), trực thuộc Công ty The Asian Banker (Singapore) là Tạp chí uy tín tại Châu Á Thái Bình Dương. Tạp chí xuất bản  ấn phẩm hàng quý, thu hút hàng trăm nghìn độc giả là doanh nhân khu vực và toàn thế giới.

Hàng năm, Tạp chí tổ chức bình chọn các danh hiệu ngân hàng liên quan tới một số mảng hoạt động quan trọng như tài trợ thương mại, quản lý tiền tệ, thanh toán… Các ngân hàng được The Asian Banker trao giải đều là các ngân hàng danh giá tại các quốc gia, có chất lượng dịch vụ tốt và uy tín cao. Do đó, việc được The Asian Banker trao giải là một vinh dự đối với bất kỳ ngân hàng nào trong khu vực./.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục