VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Vietcombank - Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Vietcombank là ngân hàng duy nhất lọt top 10 trong danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2017

Vietcombank - Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Công ty chuyên về lĩnh vực nhân sự Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam vừa công bố kết quả khảo sát “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2017”. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được bình chọn là 1 trong 4 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Vietcombank bàn giao công trình giao thông trị giá 3 tỷ đồng cho Hưng Yên

Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi phát hành và thanh toán thẻ Vietcombank

Vietcombank tặng xe ô tô phục vụ phám chữa bệnh cho Bệnh viện Trung ương Huế

Vietcombank tham dự Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam – Australia

Vietcombank Cần Thơ tặng thiết bị cho Trạm y tế tại tỉnh Hải Dương

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tiếp tục khẳng định vị thế là ngân hàng hấp dẫn nhất khi được bình chọn là 1 trong 4 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, thứ hạng của Vietcombank tiếp tục được cải thiện tăng thêm 2 bậc so với năm 2016 và là ngân hàng duy nhất lọt Top 10 bảng xếp hạng này.

Khảo sát “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2017” được triển khai với quy mô lớn nhất từ trước tới nay khi ghi nhận ý kiến từ 62.268 người đi làm và 50 cuộc phỏng vấn chuyên sâu với CEO và giám đốc nhân sự đến từ các công ty hàng đầu. Phương pháp tính toán và kết quả xếp hạng do Intage Việt Nam tư vấn kiểm chứng.

Với quy mô lợi nhuận dẫn đầu hệ thống ngân hàng Việt Nam (lợi nhuận trước thuế của Vietcombank năm 2017 lần đầu tiên vượt mốc 10.000 tỷ đồng, đạt khoảng 11.337 tỷ đồng, tăng 32% so với năm 2016), Vietcombank hiện được đánh giá là ngân hàng có chất lượng tài sản tốt nhất; có khả năng sinh lời cao nhất; có thị giá lớn nhất và là ngân hàng nộp thuế doanh nghiệp lớn nhất.

Vietcombank xác định mục tiêu trở thành ngân hàng số 1 Việt Nam, một trong 100 tập đoàn tài chính ngân hàng hàng đầu khu vực; một trong 300 tập đoàn tài chính ngân hàng lớn nhất thế giới và được quản trị theo các thông lệ quốc tế tốt nhất vào năm 2020..

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM