Vietcombank Quảng Ngãi tham gia cứu trợ vùng thiên tai

(Taichinh) -

Nhằm chia sẻ những khó khăn do thiên tai, lũ lụt tại miền Trung, trong tháng 12/2016, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - chi nhánh Quảng Ngãi (Vietcombank Quảng Ngãi) đã có nhiều hoạt động thiết thực đến với người dân...

Bà Phạm Thị Thúy Kiều – Giám đốc Vietcombank Quảng Ngãi (thứ 3 từ trái sang) trao tặng quà cho đồng bào huyện Mộ Đức bị lũ lụtBà Phạm Thị Thúy Kiều – Giám đốc Vietcombank Quảng Ngãi (thứ 3 từ trái sang) trao tặng quà cho đồng bào huyện Mộ Đức bị lũ lụt

Tháng 12/2016 tình hình lũ lụt ở các tỉnh miền Trung có nhiều diễn biến phức tạp, trong đó tỉnh Quảng Ngãi là một trong những tỉnh bị thiệt hại nặng nề. 

Đặc biệt, đợt lũ lụt diễn ra từ ngày 10 đến ngày 17/12/2016 bởi đây là trận lũ lớn nhất gây ngập lụt trên diện rộng, đời sống của hàng ngàn hộ dân thuộc các huyện Nghĩa Hành, Tư Nghĩa, Mộ Đức gặp nhiều khó khăn.

Nhằm chung tay cùng với chính quyền địa phương hỗ trợ kịp thời cho nhân dân trong tỉnh vượt qua khó khăn, thiệt hại do mưa lũ gây ra, sáng ngày 17/12/2016, 500 thùng mì tôm và 100 thùng nước khoáng đã được Ban giám đốc và CBNV Vietcombank Quảng Ngãi chuyển đến tận tay đồng bào vùng rốn lũ các huyện Nghĩa Hành, Mộ Đức, Tư Nghĩa.

Ông Nguyễn Hồng Chung – Phó Giám đốc Vietcombank Quảng Ngãi (thứ 2 từ phải sang) trao tặng quà cho đồng bào huyện Nghĩa Hành bị lũ lụt

Ông Võ Văn Linh – Phó Giám đốc Vietcombank Quảng Ngãi (thứ 6 từ trái sang) trao tặng quà cho đồng bào huyện Tư Nghĩa bị lũ lụt.

Trong cơn hoạn nạn, sự giúp đỡ tận tình của CBNV Vietcombank Quảng Ngãi đã tiếp thêm nguồn động lực cho bà con vượt qua giai đoạn khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống.


PV.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục