VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Vietcombank sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp Mỹ

Bà Vũ Thị Bích Thu - Trưởng Văn phòng đại diện Vietcombank tại Singapore (giữa) chụp hình cùng các diễn giả đến từ Sembcorp Singapore, CBRE Singapore và đại diện Amcham Singapore, Vietcham Singapore

Vietcombank sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp Mỹ

Mới đây, tại Singapore, đã diễn ra Hội nghị Xúc tiến đầu tư vào các Khu công nghiệp của VIệt Nam do Phòng thương mại và công nghiệp Mỹ tại Singapore (Amcham Singapore) phối hợp với Phòng thương mại Việt Nam tại Singapore (Vietcham Singapore) tổ chức. Tham gia Hội nghị có đại diện của Vietcombank.

Vietcombank Thái Bình khai trương trụ sở mới Phòng giao dịch Quang Trung

Vietcombank bổ sung phương thức khóa thẻ tạm thời qua tin nhắn SMS

Vietcombank tham gia nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa tại Kiên Giang và Bến Tre

Vietcombank - Thương hiệu ngân hàng có giá trị nhất Việt Nam

Hội nghị quy tụ trên 80 doanh nghiệp là các công ty Mỹ có trung tâm giao dịch tại Singapore thuộc các lĩnh vực sản xuất - chế tạo, công nghiệp phụ trợ, vận tải, bất động sản.

Tại Hội nghị, tham gia với tư cách diễn giả, bà Vũ Thị Bích Thu - Trưởng Văn phòng đại diện Vietcombank tại Singapore đã trình bày cơ hội đầu tư vào các khu công nghiệp, khu chế xuất của Việt Nam trên cả nước, đặc biệt nhấn mạnh vai trò của Vietcombank trong hỗ trợ, tư vấn các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tìm kiếm cơ hội đầu tư, tiếp cận dự án, lựa chọn khu công nghiệp, đồng hành với doanh nghiệp Mỹ trong hoạt động kinh doanh tại Việt Nam thông qua các sản phẩm ngân hàng thương mại và ngân hàng đầu tư.

Ông Ravi Alfred, Giám đốc Bộ phận đầu tư và quan hệ Chính phủ - Amcham Singapore cho biết Việt Nam hiện là mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư Mỹ. Khảo sát mới nhất của Amcham Singapore (tháng 01/2019) đối với các thành viên cho thấy 49% lựa chọn Việt Nam là điểm đến về thương mại và đầu tư trong thời gian tới, xếp vị trí thứ 1 trong số các quốc gia ASEAN (thứ tự tiếp theo là Indonesia và Thái Lan).

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM