VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Vietcombank tài trợ 5 tỷ đồng xây dựng trường mầm non tại tỉnh Hà Nam

Lễ cắt băng khánh thành trường mầm non Thanh Hải

Vietcombank tài trợ 5 tỷ đồng xây dựng trường mầm non tại tỉnh Hà Nam

Sáng ngày 05/09/2015, tại xã Thanh Hải – huyện Thanh Liêm – tỉnh Hà Nam, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã phối hợp với địa phương tổ chức Lễ khánh thành Trường mầm non Thanh Hải.

Vietcombank tài trợ 15 tỷ đồng xây trường học tại Ninh Bình

Vietcombank tài trợ xây trường học tại Bắc Giang

Hoàn tiền 10% khi giao dịch thẻ Vietcombank Cashbank Plus American Express

Vietcombank giới thiệu ứng dụng công nghệ hiện đại

Vietcombank phối hợp tổ chức chương trình “Lá cờ Độc lập”

Ngân hàng - Kho bạc: Tăng cường hợp tác thanh toán chi tiêu công

Tới dự lễ Khánh thành và Khai giảng năm học mới của Trường mầm non Thanh Hải, về phía địa phương có ông Vũ Đại Thắng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Văn Hiếu - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan của tỉnh Hà Nam và đại diện các cơ quan địa phương cấp tỉnh, huyện, xã. Về phía Vietcombank có ông Phạm Thanh Hà – Phó Tổng giám đốc; ông Nguyễn Quang Hưng – Giám đốc Vietcombank Hà Nam cùng đại diện lãnh đạo và cán bộ một số phòng/ban tại Hội sở chính và chi nhánh Vietcombank Hà Nam. Đặc biệt, buổi lễ có sự tham dự của toàn thể cô và trò Trường mầm non Thanh Hải và đông đảo nhân dân xã Thanh Hải – huyện Thanh Liêm – tỉnh Hà Nam.

Trường mầm non Thanh Hải trước đây có cơ sở vật chất thiếu thốn, việc đào tạo cũng như nâng cao chất lượng dạy và học của giáo viên và học sinh nơi đây còn gặp nhiều khó khăn. Với kinh phí tài trợ 5 tỷ đồng của Vietcombank, năm học 2015-2016 là năm học đầu tiên các cô, trò trường mầm non Thanh Hải được sinh hoạt và học tập trong một môi trường mới khang trang, rộng rãi với đầy đủ trang thiết bị cho việc dạy và học.

Thay mặt cho Vietcombank, phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Thanh Hà – Phó Tổng giám đốc cho biết: Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, Vietcombank đã có những đóng góp tích cực cho sự ổn định và phát triển nền kinh tế Việt Nam. Không chỉ quan tâm đến hoạt động kinh doanh, trong suốt nhiều năm qua, Vietcombank đã rất tích cực thực hiện công tác an sinh xã hội trong đó đặc biệt chú trọng đến lĩnh vực giáo dục, đầu tư cho xây dựng trường học và cung cấp các thiết bị giáo dục.

“Chúng tôi mong rằng, với những đóng góp của mình, cùng với tình cảm và tấm lòng của những cán bộ Vietcombank sẽ giúp cho công tác giáo dục, công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Hà Nam ngày một tốt hơn… Vietcombank đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành với tỉnh Hà Nam và các cấp các ngành để làm tốt hơn nữa công tác an sinh xã hội, góp phần thiết thực vào việc giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và nâng cao hơn nữa đời sống của nhân dân tại địa phương bằng tình cảm và trách nhiệm cao nhất”, ông Phạm Thanh Hà chia sẻ.

Trong khuôn khổ buổi lễ, các đại biểu đã long trọng cắt băng khánh thành và đi tham quan các phòng học, các thiết bị giáo dục cho học sinh của ngôi trường mầm non Thanh Hải vừa được khánh thành và đi vào sử dụng.

Tại tỉnh Hà Nam, trong nhiều năm qua Ban lãnh đạo Vietcombank đã giao cho Chi nhánh Hà Nam luôn đồng hành cùng với các tổ chức xã hội khác thực hiện tốt các hoạt động xã hội và được các cấp, ngành đánh giá cao, trở thành điểm sáng trong công tác an sinh xã hội tại địa phương với các chương trình cụ thể, thiết thực như: tài trợ cho tỉnh Hà Nam xây dựng 04 công trình trường mẫu giáo tại xã Thanh Hải (huyện Thanh Liêm), xã Nhân Thịnh (huyện Lý Nhân), thị trấn Hòa Mạc (huyện Duy Tiên), Xã Trịnh Xá (TP Phủ Lý) và 1 công trình trường tiểu học Xã Châu Giang, huyện Duy Tiên với tổng giá trị các công trình là trên 18 tỷ đồng.

Ngoài ra, Vietcombank cũng tài trợ xây dựng nhà tình nghĩa, tài trợ công tác xã hội tại hai trung tâm thương binh Duy Tiên và Kim Bảng, đồng hành cùng chương trình xoa dịu nỗi đau da cam của tỉnh Hà Nam, thăm hỏi gia đình Thương binh liệt sỹ với tổng số tiền hơn 250 triệu đồng. Đây là những hoạt động thiết thực thể hiện nét văn hóa nhân văn của Vietcombank.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM