VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Vietcombank tài trợ xây trường học tại Bắc Giang

Ông Nghiêm Xuân Thành – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT (bên phải) trao số tiền 3,5 tỷ đồng tài trợ xây dựng Trường mầm non Nghĩa Phương 2 cho ông Thân Văn Dàn – Bí thư Huyện ủy Lục Nam.

Vietcombank tài trợ xây trường học tại Bắc Giang

Sáng ngày 5/9/2015, tại tỉnh Bắc Giang, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã phối hợp với địa phương tổ chức Lễ khánh thành Trường mầm non Nghĩa Phương 2 thuộc xã Nghĩa Phương, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang, đây là ngôi trường do Vietcombank tài trợ 3,5 tỷ đồng kinh phí xây dựng.

Hoàn tiền 10% khi giao dịch thẻ Vietcombank Cashbank Plus American Express

Vietcombank giới thiệu ứng dụng công nghệ hiện đại

Vietcombank phối hợp tổ chức chương trình “Lá cờ Độc lập”

Ngân hàng - Kho bạc: Tăng cường hợp tác thanh toán chi tiêu công

Vietcombank bổ nhiệm một số lãnh đạo Chi nhánh

Chủ tịch HĐQT Vietcombank làm việc với một số ngân hàng Hàn Quốc

Tới dự về phía địa phương có ông Nguyễn Văn Linh – Phó Bí thư tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh; ông Phạm Mạnh Thường - Ủy viên BTV Tỉnh ủy – Giám đốc Công an tỉnh; ông Nguyễn Xuân Vượng – Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh; bà Tô Thị Hậu – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh; ông Ngô Thanh Sơn – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh và đại diện các cơ quan địa phương cấp tỉnh, huyện, xã, các cô giáo, các cháu học sinh mầm non và đông đảo nhân dân địa phương.

Về phía Vietcombank có ông Nghiêm Xuân Thành – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT; ông Phạm Mạnh Thắng – Phó Tổng giám đốc; ông Nguyễn Bá Minh – Giám đốc Vietcombank Bắc Giang cùng đại diện lãnh đạo và cán bộ một số phòng/ban tại Hội sở chính và chi nhánh Vietcombank Bắc Giang.

Trường mầm non Nghĩa Phương 2 trước đây có cơ sở vật chất thiếu thốn, việc đào tạo cũng như nâng cao chất lượng dạy và học của giáo viên và học sinh nơi đây còn gặp nhiều khó khăn. Với sự tài trợ của Vietcombank, năm học 2015 - 2016 trường đã được xây dựng với nhà lớp học 2 tầng, 6 phòng, diện tích sử dụng hơn 1.000 m2. Đây cũng là công trình nhà lớp học mầm non đầu tiên của huyện Lục Ngạn được xây dựng theo tiêu chuẩn mới hiện đại, đầy đủ công năng sử dụng, đáp ứng các điều kiện giáo dục với tiêu chí tiêu chí đạt trường chuẩn quốc gia vào năm 2016.

Thay mặt cho Vietcombank, phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Mạnh Thắng – Phó Tổng giám đốc cho biết: Trong nhiều năm qua, Vietcombank đã dành hàng trăm tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội với việc xây dựng nhiều bệnh viện và trường học cho nhiều địa phương nghèo trên cả nước.

Với các em học sinh – thế hệ tương lai của đất nước, việc nâng cao thể chất, trí tuệ của các em luôn được Vietcombank đặc biệt quan tâm. Bởi vậy, ngôi trường mầm non Nghĩa Phương 2 hôm nay được xây dựng bằng tất cả tấm lòng, sự đóng góp của toàn thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên Vietcombank trong hệ thống.

“Vietcombank tin tưởng rằng Trường mầm non Nghĩa Phương 2 sẽ luôn phát triển là một địa chỉ giáo dục gần gũi, hiệu quả để các bậc phụ huynh học sinh an tâm khi gửi con đến trường, an tâm tập trung lao động sản xuất xây dựng quê hương. Với việc tham gia tài trợ xây dựng ngôi trường này, Vietcombank mong muốn chung tay góp sức cùng các cấp địa phương cùng xây dựng và phát triển bền vững kinh tế xã hội của tỉnh Bắc Giang”, ông Phạm Mạnh Thắng chia sẻ.

Thay mặt cho toàn thể lãnh đạo và cán bộ Vietcombank, ông Nghiêm Xuân Thành – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT đã trao số tiền 3,5 tỷ đồng tài trợ xây dựng Trường mầm non Nghĩa Phương 2 cho đại diện lãnh đạo địa phương. Ông Nguyễn Bá Minh – Giám đốc Vietcombank Bắc Giang đã trao số tiền 20 triệu đồng quà tặng năm học mới và Tết trung thu cho các em thiếu nhi, học sinh trường mầm non Nghĩa Phương 2 cho đại diện lãnh đạo nhà trường.

Trong khuôn khổ buổi lễ, các đại biểu đã long trọng cắt băng khánh thành và đi thăm quan các phòng học, hệ thống vui chơi cho học sinh của ngôi trường mầm non Nghĩa Phương 2 vừa được khánh thành và đi vào sử dụng.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM