VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Vietcombank tặng 1,5 tỷ đồng cho Quỹ khuyến học, khuyến tài Đinh Bộ Lĩnh

Chủ tịch HĐQT Vietcombank Nghiêm Xuân Thành (bên trái) trao bảng tượng trưng số tiền 1,5 tỷ đồng cho đại diện Quỹ Khuyến học, khuyến tài Đinh Bộ Lĩnh

Vietcombank tặng 1,5 tỷ đồng cho Quỹ khuyến học, khuyến tài Đinh Bộ Lĩnh

Tối ngày 12/9/2015, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Ninh Bình, đường Đinh Điền, phường Đông Thành, TP. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình đã diễn ra Lễ khen thưởng học sinh đạt thành tích xuất sắc năm 2015 do Quỹ Khuyến học Khuyến tài (KHKT) Đinh Bộ Lĩnh tổ chức.

Vietcombank tài trợ 15 tỷ đồng xây trường học tại Ninh Bình

Vietcombank tài trợ xây trường học tại Bắc Giang

Hội thị "Văn hóa Vietcombank" khu vực miền Trung Tây Nguyên

Vietcombank tài trợ 5 tỷ đồng xây dựng trường mầm non tại tỉnh Hà Nam

Hoàn tiền 10% khi giao dịch thẻ Vietcombank Cashbank Plus American Express

Vietcombank giới thiệu ứng dụng công nghệ hiện đại

Vietcombank phối hợp tổ chức chương trình “Lá cờ Độc lập”

Ngân hàng - Kho bạc: Tăng cường hợp tác thanh toán chi tiêu công

Dự lễ khen thưởng có các đồng chí: Giáo sư, tiến sỹ, Đại tướng Trần Đại Quang - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Chủ tịch danh dự Quỹ KHKT Đinh Bộ Lĩnh; Thượng tướng Bùi Văn Nam - Ủy viên BCH TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; bà Nguyễn Thị Hồng – Phó Thống đốc NHNN Việt Nam. Về phía tỉnh Ninh Bình, có bà Trần Thị Thanh - Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ KHKT Đinh Bộ Lĩnh; ông Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh;ông Đinh Văn Điến – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các Vụ, Cục của Bộ Công an và các Sở - Ban – Ngành tỉnh Ninh Bình… Về phía Vietcombank, Chủ tịch HĐQT Nghiêm Xuân Thành; Phó Tổng giám đốc Phạm Mạnh Thắng và Ban giám đốc chi nhánh Vietcombank Ninh Bình, Vietcombank Thăng Long và lãnh đạo một số phòng/ban liên quan của Hội Sở chính đã tham dự sự kiện quan trọng và nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc này. Đông đảo nhân dân và các thầy cô giáo cùng các em học sinh trên địa bàn tỉnh Ninh Bình cũng đã có mặt tham gia chương trình.

Phát biểu tại Lễ khen thưởng, đồng chí Lê Văn Dung - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ KHKT Đinh Bộ Lĩnh nêu rõ: Từ khi thành lập đến nay, Hội đồng quản lý Quỹ đã có những giải pháp tích cực để tiếp tục kêu gọi, động viên hỗ trợ, đóng góp nhằm nâng cao hơn nữa nguồn vốn của Quỹ, đảm bảo Quỹ hoạt động an toàn, đúng quy định của pháp luật. Chỉ trong thời gian ngắn, với sự quan tâm ủng hộ của các nhà sáng lập, các doanh nghiệp, các cơ quan, đơn vị, cá nhân trong và ngoài tỉnh, Quỹ đã phát triển không ngừng với tổng số tiền quỹ đến nay trên 20 tỷ đồng. Qua quá trình hoạt động và 4 lần tổ chức khen thưởng, Quỹ đã dành trên 6 tỷ đồng trực tiếp khen thưởng, cấp học bổng khuyến tài cho trên 1.000 học sinh, sinh viên đạt thành tích xuất sắc, học sinh học giỏi có hoàn cảnh khó khăn và ủng hộ các quỹ KHKT của các địa phương. Năm nay là năm thứ 5 Quỹ KHKT Đinh Bộ Lĩnh tổ chức khen thưởng cho các em học sinh, sinh viên, vận động viên đạt thành tích xuất sắc năm 2015.

Hoạt động khen thưởng những học sinh, sinh viên đạt thành tích xuất sắc qua các năm đã khích lệ, động viên những nỗ lực, cố gắng của học sinh, sinh viên là con em tỉnh Ninh Bình học giỏi, xuất sắc, có tài năng trong các lĩnh vực giáo dục, thể dục thể thao, sáng tạo kỹ thuật…, động viên các em phát huy tài năng, trí tuệ của mình trên các lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học, rèn luyện bản thân. Những kết quả nổi bật của công tác KHKT đã có những đóng góp quan trọng nâng cao kết quả của giáo dục và đào tạo, nghiên cứu, sáng tạo khoa học và khơi nguồn cho những công trình, tác phẩm có giá trị cao. Đặc biệt, đưa giáo dục Ninh Bình lên vị thế là một trong những tỉnh có phong trào giáo dục mạnh của cả nước…

Với mong muốn thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ “Vì sự nghiệp 10 năm trồng cây, vì sự nghiệp 100 năm trồng người” cũng như xác định đầu tư cho giáo dục chính là đầu tư cho các thế hệ tương lai để phát triển đất nước, năm nay, Ban lãnh đạo Vietcombank đã quyết định trích ủng hộ Quỹ KHKT Đinh Bộ Lĩnh số tiền 1,5 tỷ đồng. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và đồng chí Lê Văn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ KHKT Đinh Bộ Lĩnh đã lên tiếp nhận tài trợ và tặng hoa cảm ơn các đơn vị đã tài trợ cho Quỹ./.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM