VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Vietcombank triển khai dịch vụ thanh toán tiền điện tại Thanh Hóa

Vietcombank triển khai dịch vụ thanh toán tiền điện tại Thanh Hóa

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa hợp tác với Công ty Điện lực Yên Định, Điện lực Quảng Xương thuộc EVN Thanh Hóa triển khai thanh toán hóa đơn tiền điện qua các kênh tại Quầy, kênh ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking, VCB – Mobile B@nking hoặc đăng ký trích nợ tài khoản tự động VCB – Auto Debit.

Vietcombank tài trợ 3 tỷ đồng xây trường học tại tỉnh Bình Phước

Vietcombank – 6 lần liên tiếp đạt Thương hiệu Quốc gia

Vietcombank và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam ký kết hợp tác toàn diện

Vietcombank tổ chức Hội thảo chất lượng dịch vụ 2018

Nhằm mang đến cho khách hàng thêm thật nhiều tiện ích trong cuộc sống hàng ngày, trong nhiều năm qua, Vietcombank luôn chú trọng phát triển các dịch vụ thanh toán hóa đơn tiện ích trên cơ sở hợp tác với nhiều nhà cung cấp dịch vụ trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực.

Với định hướng đó, từ cuối tháng 12/2018, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã hợp tác với Công ty Điện lực Yên Định, Điện lực Quảng Xương thuộc EVN Thanh Hóa triển khai thanh toán hóa đơn tiền điện qua các kênh tại Quầy, kênh ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking, VCB – Mobile B@nking hoặc đăng ký trích nợ tài khoản tự động VCB – Auto Debit.

Trong các phương thức đa dạng và tiện lợi đó, Vietcombank đặc biệt tư vấn khách hàng đăng ký phương thức trích nợ tài khoản tự động VCB – Auto Debit. Với phương thức này, khách hàng hoàn toàn không cần nhớ ngày đến hạn phải thanh toán hóa đơn hay thực hiện giao dịch thanh toán.

Thay vào đó, căn cứ vào ủy quyền thực hiện một lần duy nhất giữa khách hàng với ngân hàng, hàng kỳ Vietcombank sẽ chủ động hạch toán tiền từ tài khoản của khách hàng để thanh toán cho ngay khi nhận được từ công ty điện lực.

Phương thức này còn cho phép khách hàng thanh toán hóa đơn không chỉ cho gia đình mình mà còn có thể cho các hóa đơn khác. Vừa tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại lại vừa hết sức linh hoạt, thuận tiện.

Cho đến thời điểm hiện tại, tất cả các dịch vụ thanh toán tiền điện vẫn được Vietcombank ưu đãi miễn phí cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quí khách hàng có thể liên hệ Trung tâm Hỗ trợ khách hàng 24/7 theo số máy1900 545413 hoặc đến điểm giao dịch của Vietcombank gần nhất để được hỗ trợ”.

 

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM