VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Vietcombank ủng hộ 2 tỷ đồng Chương trình

Bà Triệu Lệ Khánh – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.Hồ Chí Minh đại diện chương trình nhận số tiền ủng hộ từ ông Đào Hảo – Phó Tổng giám đốc Vietcombank

Vietcombank ủng hộ 2 tỷ đồng Chương trình "Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương"

Ngày 26/11/2017, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Chương trình “Thành phố nghĩa tình – Kết nối yêu thương” do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.Hồ Chí Minh phối hợp với Đài Truyền hình TP.Hồ Chí Minh tổ chức. Vietcombank đã ủng hộ 2 tỷ đồng Chương trình này.

Vietcombank tài trợ 4 tỷ đồng xây trường học tại Tây Ninh

The Asian Banker: Vietcombank có khả năng sinh lời cao tại Việt Nam

Khai trương Phòng giao dịch Vietcombank Nguyễn Văn Huyên

Lãi suất cuối năm: Động thái trái chiều của các 'ông lớn'

Vietcombank bán hết trên 13,2 triệu cổ phần Ngân hàng Sài Gòn Công thương

Chương trình “Thành phố nghĩa tình – Kết nối yêu thương” được tổ chức nhằm vận động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” TP. Hồ Chí Minh.

Đồng thời, phát huy truyền thống nhân ái, nghĩa tình, tương thân tương ái gắn với thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, bảo đảm an sinh xã hội và phát triển bền vững, góp phần hoàn thành chương trình giảm nghèo bền vững trên địa bàn Thành phố.

Đại diện Vietcombank, ông Đào Hảo – Phó Tổng giám đốc đã trao số tiền ủng hộ 2 tỷ đồng cho chương trình đầy ý nghĩa này.

Chương trình được thiết kế, dàn dựng với nhiều nội dung mới, thể hiện kết quả công tác vận động, chăm lo người nghèo với các  nội dung giao lưu gương điển hình; tôn vinh các cơ quan, đơn vị, các ngành, các giới… đã luôn đồng hành cùng Quỹ “Vì người nghèo” Thành phố trong thời gian qua.

Đặc biệt, trong chương trình còn có sự tham gia của nhiều văn nghệ sỹ đã luôn đồng hành trong nhiều năm qua, với mong muốn tiếp tục sẻ chia với người nghèo trên địa bàn thành phố và trình diễn những tiết mục đặc sắc phục vụ khán giả và người xem truyền hình.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM