VPbank thông báo kết quả quay số chương trình “80 ngàn vòng quanh thế giới”

(Taichinh) - VPBank thông báo tổ chức lại buổi quay thưởng chương trình “80 ngàn vòng quanh thế giới”, dự kiến tổ chức vào tháng 7/2018.
VPBank thông báo tổ chức lại buổi quay thưởng chương trình “80 ngàn vòng quanh thế giới”.VPBank thông báo tổ chức lại buổi quay thưởng chương trình “80 ngàn vòng quanh thế giới”.

Theo thể lệ của chương trình, ngày 25/01/2018 VPBank đã tổ chức buổi quay số trúng thưởng cuối cùng của chương trình “80 ngàn vòng quanh thế giới” dưới sự chứng kiến trực tiếp của 40 vị Khách hàng đại diện cho hàng trăm ngàn Khách hàng trên cả nước và được tường thuật trực tiếp (livestream) trên fanpage chính thức của VPBank.

Tuy nhiên, do một sự cố hy hữu liên quan đến chiếc lồng quay số đã khiến kết quả quay thưởng giải đặc biệt chưa đáp ứng được các quy định của thể lệ chương trình, do đó, VPBank cùng với các đơn vị liên quan đã niêm phong toàn bộ phần phiếu quay thưởng và báo cáo Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương) để tổ chức lại buổi quay thưởng này trong thời gian sớm nhất (dự kiến vào tháng 7/2018).

Buổi quay số lại sẽ được thực hiện theo đúng thể lệ chương trình đã được công bố và được VPBank thông báo thời gian cụ thể trên các phương tiện đại chúng.

VPBank thành thật xin lỗi quý khách vì sự bất tiện này!

PV.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục