Vincom tiếp tục kiện Vincon ra Tòa

Vincom tiếp tục kiện Vincon ra Tòa
Do Vincon cố tình chây ỳ theo phương thức "khất lần", kéo dài những hành vi, dấu hiệu vi phạm (trong khi đã có kết luận chính thức từ cơ quan chức năng), Công ty CP Vincom đã quyết định huỷ cuộc họp báo theo thoả thuận giữa hai bên đồng thời triển khai việc khởi kiện dân sự Công ty CP Tài chính và Bất động sản Vincon ra TAND TP Hà Nội.

Móng Cái: Căng mình chống buôn lậu và gian lận thương mại

Móng Cái: Căng mình chống buôn lậu và gian lận thương mại
TCTC Online - Móng Cái có trên 70km đường biên giới tiếp giáp với nước bạn Trung Quốc, có cửa khẩu quốc tế, cửa khẩu tiểu ngạch, điểm thông quan hàng hoá và cảng biển Vạn Gia. Đây vừa là điều kiện thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội nhưng cũng là cơ hội để các đối tượng buôn lậu lợi dụng vận chuyển, buôn bán hàng lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng và đặc biệt là các mặt hàng chuyển khẩu, chuyển tải, hàng tạm nhập tái xuất có điều kiện thẩm lậu vào thị trường nội địa. Do đó công tác ổn định thị trường, thực hiện có hiệu quả công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại, chống buôn bán hàng cấm, hàng giả, được thành phố và các ngành chức năng đặc biệt quan tâm.

Thua bạc, cạy phá máy ATM để trộm tiền

Thua bạc, cạy phá máy ATM để trộm tiền
Do thua bạc hết tiền tiêu xài, Phương cùng bạn nghĩ ra cách dùng tuốc-nơ-vít để cậy máy ATM trộm tiền. Bộ đôi đang tiến hành thì bị cơ quan chức năng bắt giữ.

DVD lại điêu đứng vì tin xấu

DVD lại điêu đứng vì tin xấu
Ngày 21/1 tới đây, cổ đông lớn của Công ty Cổ phần Dược Viễn Đông (DVD-HOSE) là ngân hàng An Bình sẽ bắt đầu thoái toàn bộ vốn. Mới nhất, ngày 18/1, thông tin từ Ủy ban Chứng khoán nhà nước (SSC) đã hé lộ thêm về nghi vấn kinh doanh lòng vòng, tạo doanh thu ảo của công ty này.

Nên thay đổi cách nhìn về hiện tượng phá sản

Nên thay đổi cách nhìn về hiện tượng phá sản
Khi hiệu quả kinh tế của tập đoàn Vinashin được đưa ra mổ xẻ, nhiều người cho rằng thực chất doanh nghiệp này đã phá sản nhưng chủ sở hữu không tuyên bố phá sản. Có thể do chủ sở hữu e ngại từ “tuyên bố phá sản” nên không tiến hành các thủ tục phá sản mà ngầm hiểu đã “phá sản” để tiến hành các biện pháp tái cơ cấu.

Những bước tiến mới trong công tác công sản năm 2010

Những bước tiến mới trong công tác công sản năm 2010
Trong năm 2010, Bộ Tài chính tiếp tục đẩy nhanh việc xử lý, sắp xếp lại nhà, đất thuộc sở hữu Nhà nước theo Quyết định số 09/2007-QĐ-TTg ngày 19/1/2007 của Thủ tướng Chính phủ, góp phần khai thác hiệu quả, tiết kiệm, tạo nguồn tài chính để đầu tư xây mới, cải tạo, nâng cấp trụ sở làm việc hoặc đầu tư xây dựng cơ sở sản xuất kinh doanh mới, tăng năng lực sản xuất kinh doanh.