Huada Funiture khởi kiện Pjico về hợp đồng bảo hiểm

 Huada Funiture khởi kiện Pjico về hợp đồng bảo hiểm
Sau một vụ cháy nhà xưởng, nhà bảo hiểm Pjico cho rằng, hợp đồng bảo hiểm chưa có hiệu lực, trách nhiệm bảo hiểm chưa phát sinh. Bên mua bảo hiểm là Huada Funiture đã kiện ra TAND TP. Biên Hoà và vụ việc hiện đang chờ xét xử.

Tiền nhà nước biếu không hàng trăm triệu đồng/tháng

Tiền nhà nước biếu không hàng trăm triệu đồng/tháng
Chuyện vô lý khi một doanh nghiệp nhà nước thuộc ngành đường sắt vô tư biếu không cho đối tác hàng trăm triệu đồng/tháng. Kế toán trưởng nhận sai, lãnh đạo đơn vị khẳng định không vì phần trăm, phết phẩy hoa hồng...

Vụ Vinapco: Bắt tạm giam một quyền giám đốc xí nghiệp

Vụ Vinapco: Bắt tạm giam một quyền giám đốc  xí nghiệp
Mở rộng điều tra vụ án “buôn lậu” xảy ra tại Công ty TNHH một thành viên Xăng dầu hàng không Việt Nam (Vinapco) và vùng biển Thanh Hóa, cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Hải Triều (48 tuổi, trú tại P.Ngọc Lâm, Q.Long Biên, Hà Nội).

Nghi vấn Keangnam - Vina chuyển giá

Nghi vấn Keangnam - Vina chuyển giá
Keangnam - Vina được biết đến là chủ đầu tư tòa tháp cao nhất Việt Nam, căn hộ có mức giá “khủng” là 3.000 USD/m2 và nhiều cuộc tranh chấp về sở hữu chung - riêng, phí quản lý chung cư giữa chủ đầu tư và cư dân. Sau Coca - Cola, Metro, Adidas, “đại gia” bất động sản Keangnam-Vina (Hàn Quốc) bị cơ quan thuế đưa vào tầm ngắm có nghi vấn chuyển giá, giao dịch liên kết.

"Nối gót" Coca-Cola, Bảo Long cũng "làm nghèo đất nước"

"Nối gót" Coca-Cola, Bảo Long cũng "làm nghèo đất nước"

Những ngày này, dư luận cả nước đang sục sôi quanh nghi vấn gian lận thuế ở các thương hiêu nổi tiếng như Coca-Cola, Metro Cash & Carry… Những đồng tiền thuế thay vì phục vụ cho đất nước lại đang đổ vào túi, làm giàu cho một số cá nhân. Không chỉ có các hãng nước ngoài, một số thương hiệu Việt cũng đang “làm nghèo tổ quốc” bằng cách gian lận, trốn thuế… Cục Thuế TP Hà Nội mới phanh phui thủ đoạn trốn thuế ở Tập đoàn Bảo Long.