Chiến lược mới của các chủ đầu tư căn hộ

Chiến lược mới của các chủ đầu tư căn hộ
Với sự phát triển của hàng loạt dự án căn hộ đã dẫn đến một cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa căn hộ mặt tiền với nhà trong hẻm tại khu Nam Sài Gòn. Để thắng trong một bối cảnh cạnh tranh sôi động thì các nhà phát triển dự án tìm kiếm những kế hoạch, chiến lược phát triển một cách sáng tạo nhằm đáp ứng nhu cầu thực của thị trường.

Vốn ngoại đổ bộ vào thị trường địa ốc

 Vốn ngoại đổ bộ vào thị trường địa ốc
Đại diện Công ty nghiên cứu thị trường bất động sản Cushman & Wakefield cho biết, hiện có nhiều nhà đầu tư nước ngoài muốn thông qua Cushman & Wakefield để tìm kiếm cơ hội đổ vốn vào thị trường bất động sản Việt Nam.

Tồn kho giảm, đã nên mừng?

Tồn kho giảm, đã nên mừng?
Theo báo cáo mới nhất của Bộ Xây dựng, tính đến ngày 20/9/2017, tổng giá trị tồn kho bất động sản còn khoảng 26.294 tỷ đồng. So với tháng 12/2016 giảm 4.279 tỷ đồng (giảm 15,24%); so với ngày 20/8/2017 giảm 450 tỷ đồng.

Thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh hưởng lợi từ chính sách tài chính

Thị trường bất động sản TP. Hồ  Chí Minh hưởng lợi từ chính sách tài chính
Thời gian qua, chính sách tài chính của Chính phủ và các ưu đãi của ngân hàng tiếp tục dành nhiều dư địa cho thị trường bất động sản (BĐS), hứa hẹn sẽ tác động mạnh đến sức mua của thị trường trong quý IV/2017. Để tận dụng cơ hội này, chủ đầu tư các dự án cần xây dựng chiến lược phù hợp nhằm thu hút khách hàng và tạo sự phát triển bền vững.

Thừa cao cấp, thiếu căn hộ quy mô nhỏ

Thừa cao cấp, thiếu căn hộ quy mô nhỏ
Đang tái hiện một nghịch lý của thị trường bất động sản (BĐS) trong khi nhà ở xã hội, nhà ở thương mại giá rẻ và nhà ở công nhân chưa đáp ứng được nhu cầu của người dân, thì phân khúc nhà ở cao cấp lại đang dư thừa.