G5 mở bán căn hộ Rừng cọ Ecopark giá trên 1,6 tỷ đồng

PV.

(Taichinh) - (Tài chính) Ngày 19/12/2013, Liên minh 5 sàn giao dịch bất động sản (G5) đã chính thức mở bán căn hộ Rừng cọ tại Khu đô thị Ecopark (Văn Giang, Hưng Yên) do Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng Vihajico làm chủ đầu tư, với giá bán chỉ từ 1,6 tỷ đồng.
Phối cảnh dự án. Nguồn: InternetPhối cảnh dự án. Nguồn: Internet

Ông Trần Đức Diễn, Giám đốc sàn giao dịch bất động sản Maxland, thời điểm này, Khu căn hộ Rừng cọ là sản phẩm đặc biệt hấp dẫn với các nhà đầu tư, khách hàng thông thái, bởi giá cả hấp dẫn và có khả năng sinh lời trong thời gian tới.

Căn hộ Rừng cọ có các loại diện tích từ 70 - 93 m2, với giá chào bán từ 20 -26 triệu đồng/m2 (chưa bao gồm thuế VAT và phí bảo trì), tương đương từ 1,6 tỷ đồng/căn hộ. Điều đặc biệt, khách hàng mua sản phẩm tại dự án này được tận hưởng cuộc sống trong lành, văn minh và hiện đại. Khu căn hộ Rừng cọ được thiết kế bởi Kume Seikei của Nhật Bản và thi công là Conteccons - nhà thầu hàng đầu của Việt Nam.

Với các tiện ích được thiết kế đầy đủ dành cho cư dân như bể bơi, phòng tập Gym, sân Tennis, chuỗi nhà hàng, siêu thị, phòng khám đa khoa, trường mầm non. Các căn hộ Rừng cọ được thiết kế có hệ thống an ninh liên lạc nội bộ, hệ thống phòng cháy, chữa cháy theo tiêu chuẩn quốc gia.

Đặc biệt, hệ thống giao thông kết nối Khu đô thị Ecopark với các tỉnh thành phố rất thuận tiện qua các tuyến đường: Đường liên tỉnh Hà Nội – Hưng Yên, Đường cao tốc 5B kết nối Hà Nội - Hải Phòng, Đại lộ Ecopark kết nối với đường vành đai 3, vành đai 4.

Khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại dự án căn hộ Rừng cọ liên hệ với G5 (Sàn giao dịch BĐS Maxland, Sàn giao dịch BĐS châu Á, Sàn giao dịch BĐS DTJ và Sàn giao dịch BĐS Đất Xanh miền Bắc)./.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục