Mua dự án 1,5 tỷ nhận học bổng 500 triệu

(Taichinh) - Dự án Angia Skyline được mở bán cuối tuần qua, 100% căn hộ mở bán giai đoạn 1 đã chính thức có chủ, đây là sản phẩm cao cấp đánh dấu sự hợp tác rất thành công giữa An Gia Investment và Creed Group

Dự án Angia Skyline được mở bán cuối tuần qua.Dự án Angia Skyline được mở bán cuối tuần qua.

Xu hướng chọn mua căn hộ cao cấp tập trung mạnh vào những khu vực giao thông thuận lợi, tiện ích sẵn có càng đẩy cao giá trị bất động sản Quận 7 hơn bao giờ hết. Theo một số khảo sát về thị trường nhà ở tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, vị trí dự án là một trong 3 yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến quyết định chọn nhà của khách hàng. Trong đó, vị trí gần trường học hay khu thương mại, mua sắm là những ưu tiên hàng đầu.

Với tâm huyết mang lại một môi trường giáo dục danh tiếng xứng tầm căn hộ đẳng cấp dành cho những cư dân có con em trong độ tuổi đến trường, An Gia Investment đã hợp tác với Hệ thống trường Quốc tế Canada (CISS) trao tặng học bổng trị giá 500 triệu đồng dành cho khách hàng đặt mua thành công căn hộ. CISS là Hệ thống Trường Quốc tế hàng đầu TP.HCM với chương trình giáo dục tiên tiến, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên tuyển chọn, được hoạt động dựa trên hệ thống tiêu chuẩn Canada.

Tiến sĩ Sheryl Freeman, Hiệu Trưởng Trường CIS cho biết: “Khi lựa chọn căn hộ, điều mà các chủ nhân trăn trở chính là chọn trường cho con em mình, CISS cùng An Gia Investment mong muốn được san sẻ điều này với các bậc phụ huynh. Qua những học bổng này, chúng tôi hi vọng mang lại một môi trường giáo dục tiến bộ tương xứng với đẳng cấp chủ nhân Angia Skyline để con em của họ có thể phát triển hoàn thiện”.

Được biết, khách hàng chỉ cần trả một lần 20% cho đến khi nhận căn hộ, 80% còn lại thanh toán khi được bàn giao. “Nhiều khách hàng chưa sở hữu được căn hộ mơ ước vì chính sách thanh toán chưa phù hợp. Vì vậy, chúng tôi muốn tạo ra một phương thức linh hoạt hơn để chỉ với một số tiền tích lũy nhỏ, khách hàng đã có thể nhận ngay căn hộ cao cấp. Đây là nỗ lực của An Gia Investment và Creed Group nhằm mở rộng cơ hội an cư đến với nhiều đối tượng khách hàng đồng thời tăng thêm trách nhiệm của chủ đầu tư trong việc đảm bảo tiến độ bàn giao”, ông Nguyễn Bá Sáng, Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc An Gia Investment chia sẻ.

Đáp ứng nhu cầu người nước ngoài mua nhà trong thời gian tới, Angia Skyline không chỉ được đầu tư về thiết kế mà còn được đảm bảo tiến độ, chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu như tổng thầu Coteccons Group, Tập đoàn Apave (Pháp) là tư vấn giám sát, Savills là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý.

“Được biết căn hộ của mình sẽ sở hữu chất lượng và tiêu chuẩn như căn hộ mẫu, gia đình tôi cảm thấy rất hài lòng vì giá trị mình nhận về hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra. Những gì mà căn hộ Angia Skyline mang lại không chỉ là giá trị đo đếm được mà còn thể hiện được vị thế của người chủ sở hữu. Đó là cảm giác tôi chưa tìm thấy ở những dự án mà mình đã tìm hiểu trước đây”, ông Takahisa Onose, một khách hàng đến từ Nhật Bản vừa đặt mua căn hộ Angia Skyline chia sẻ.

Thanh Sơn

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục