Viet Capital Bank cho vay mua nhà với lãi suất 0 đồng

Thanh Sơn

(Taichinh) - Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) chính thức liên kết cùng Chủ đầu tư Khang Điền hỗ trợ khách hàng cá nhân vay vốn mua nhà ở thuộc Dự án Mega Village với lãi suất 0%/năm trong suốt 36 tháng.
Viet Capital Bank cho vay mua nhà lãi suất 0 đồng.Viet Capital Bank cho vay mua nhà lãi suất 0 đồng.

Luật Kinh doanh bất động sản năm 2014 có hiệu lực, các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản phải được ngân hàng thương mại bảo lãnh nghĩa vụ tài chính trước khi bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai. Quy định này ra đời nhằm đảm bảo quyền lợi cho người mua nhà, đồng thời sàng lọc những doanh nghiệp kinh doanh bất động sản yếu kém không đủ năng lực tài chính. Quy định này có lợi cho khách hàng, những rủi ro của người mua nhà khi mua những sản phẩm hình thành trong tương lại cũng được giảm thiểu xuống mức thấp nhất.

Theo đó, tất cả khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn để mua hoặc để bù đắp số tiền đã mua nhà tại Dự án Mega Village có thể lựa chọn một trong bốn gói lãi suất hấp dẫn từ Viet Capital Bank với lãi suất chỉ từ 0%/năm trong thời gian từ 6 đến 36 tháng. Cụ thể, với Gói 4 khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 0%/năm trong 36 tháng đầu tiên nếu lựa chọn vay trong 36 tháng. Với Gói 3, ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên nếu thời gian vay từ 36 đến 240 tháng. Với Gói 1, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 6,5%/năm trong vòng 6 tháng và Gói 2 được hưởng lãi suất 7,2%/năm trong vòng 12 tháng. Khi sử dụng Gói 1, Gói 2, khách hàng sẽ được Chủ đầu tư Khang Điền tặng ngay 1 xe máy Piaggio Vespa trị giá 65 triệu đồng và có cơ hội tham gia rút thăm may mắn trúng 1 ô tô Honda Civic trị giá 800 triệu đồng.

Khách hàng được vay lên đến 100% giá trị hợp đồng mua bán (nếu tài sản bảo đảm là bất động sản khác và mức cho vay lên đến 70% giá trị của bất động sản do ngân hàng định giá) hoặc được vay 75% giá trị hợp đồng mua bán với tài sản bảo đảm là chính bất động sản sẽ mua. Viet Capital Bank miễn phí định giá tài sản bảo đảm. Bên cạnh những ưu đãi về phí và lãi suất, Viet Capital Bank còn đơn giản hóa thủ tục, thực hiện duyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ trong 8 giờ làm việc.

Dự án Mega Village bao gồm 323 căn nhà liên kế vườn nằm trong khu Compound khép kín bảo vệ 24/7, thiết kế thông minh, tiện ích đẳng cấp và đặc biệt là chủ đầu tư chú trọng thiết kế không gian xanh thân thiện với môi trường. Tất cả tiện ích và nhà tại Mega Village đều đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng trước khi chào bán với mức giá khoảng 2,45 tỷ đồng/căn. Việc Viet Capital Bank liên kết cùng Chủ đầu tư Khang Điền cho vay mua bất động sản dự án liên kết Mega Village đáp ứng nhu cầu thật của khách hàng về nhà ở, đồng thời góp phần thúc đẩy tăng trưởng tín dụng giai đoạn Quý IV-2015.

Theo ông Nguyễn Đình Bảo, Phó Tổng Giám đốc Công ty Khang Điền, một trong những lý do ngân hàng đồng ý hỗ trợ cho dự án của Khang Điền là pháp lý dự án minh bạch, sản phẩm thực và bàn giao nhà đúng tiến độ. Ông Bảo cho hay toàn bộ dự án đã có sổ đỏ và sổ hồng cho những căn đã xây. Trong số 330 căn của Mega Village, có khoảng 100 căn đã có sổ hồng, chỉ cần khách hàng đóng hết tiền, nhận nhà và 2 tháng sau, công ty sẽ bàn giao sổ cho khách hàng.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục