Vingroup thống nhất dự án bất động sản mang tên Vinhomes

Văn Trường

(Taichinh) - (Tài chính) Ngày 12/12/2013, Tập đoàn Vingroup đã quyết định đổi tên các dự án bất động sản nhà ở gắn với thương hiệu Vinhomes. Đây là chiến lược mới đánh dấu bước phát triển quan trọng của tập đoàn này trong tiến trình quy hoạch, xây dựng, phát triển thương hiệu, đồng thời thể hiện “bản sắc” riêng của thương hiệu Vingroup.
Theo chiến lược mới này, Tập đoàn Vingroup đã quyết định đổi tên các dự án bất động sản (BĐS) gắn với thương hiệu Vinhomes. Cụ thể, các dự án được đổi tên bao gồm: Khu đô thị sinh thái Vincom Village đổi tên thành Vinhomes Riverside, khu căn hộ cao cấp Royal City, Times City và Đồng Khởi lần được đổi tên thành Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City và Đồng Khởi Vinhomes.

Điều đặc biệt trong chiến lược mới này là việc đổi tên Khu đô thị sinh thái Vincom Village thành Vinhomes Riverside sau hơn 2 năm hình thành và phát triển. Với thương hiệu mới Vinhomes Riverside được vinh danh như một khu đô thị sinh thái đẳng cấp bậc nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương.


Khu đô thị sinh thái Vincom Village đổi tên thành Vinhomes Riverside. Nguồn: Internet

Theo Vingroup, mục đích của việc đổi tên hàng loạt các dự án BĐS lần này là nhằm  thống nhất, chuẩn hóa thương hiệu, đặc biệt gắn với vẻ đẹp nổi bật của mỗi dự án do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

“Việc thống nhất tên gọi các dự án BĐS nhà ở gắn với thương hiệu Vinhomes là bước khởi đầu cho quyết tâm xây dựng thương hiệu này trở thành biểu tượng mang tính bảo chứng cho sự hoàn hảo và uy tín của mỗi sản phẩm/dịch vụ BĐS được Vingroup cung cấp ra thị trường. Với Vinhomes, chúng tôi đã và đang nỗ lực tạo lập một hệ thống sản phẩm - dịch vụ BĐS thật sự đẳng cấp, tiếp cận các tiêu chuẩn cao quốc tế và giúp người dân Việt Nam được thụ hưởng những không gian và giá trị sống thật sự tiện nghi, hạnh phúc…”, bà Nguyễn Diệu Linh - Phó Chủ tịch phụ trách BĐS của Tập đoàn Vingroup cho biết.


Dự án Times City được đổi tên thành Vinhomes Times City. Nguồn: Internet

Cũng theo lãnh đạo Tập đoàn Vingroup, nhằm nâng cao hơn nữa đẳng cấp và dịch vụ tiện ích cho Khu đô thị Vinhomes Riverside, đáp ứng các nhu cầu giải trí, ẩm thực, thụ hưởng văn hóa của cư dân và khách hàng, trong thời gian tới, Tập đoàn sẽ triển khai xây dựng tại đây một khu ẩm thực và giải trí đặc biệt cao cấp trên tổng diện tích khoảng 2,5 ha. Đây sẽ là một khu tiện ích siêu sang với hàng loạt các dịch vụ theo phong cách và tiêu chuẩn quốc tế đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam…

Được biết, trong năm vừa qua, với sự nỗ lực phát triển các dự án BĐS của mình, nhiều dự án căn hộ/ biệt thự  do Vingroup đầu tư đã được các tổ chức quốc tế vinh danh như Giải thưởng dự án phức hợp tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương cho khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside và Giải thưởng Căn hộ tốt nhất Việt Nam năm 2013 cho khu đô thị Vinhomes Royal City.


Khu căn hộ cao cấp Royal City mang tên Vinhomes Royal City. Nguồn: Internet

Theo kế hoạch, để tri ân khách hàng và đón chào năm mới, từ nay đến hết năm 2013 và chào đón năm 2014, Vinhomes sẽ  tổ chức nhiều sự kiện hoành tráng và ý nghĩa tại các khu đô thị do Vingroup quản lý./.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục