Nhóm các Sở Giao dịch Chứng khoán ASEAN khởi động phiên họp đầu tiên

(Taichinh) - Ngày 6/10/2016, nhóm công tác các Sở Giao dịch Chứng khoán ASEAN (BWG) gồm 18 thành viên đã họp trao đổi các nội dung chuẩn bị cho phiên họp Tổng Giám đốc các Sở Giao dịch Chứng khoán ASEAN lần thứ 25.
Toàn cảnh buổi họp ngày 6/10/2016.Toàn cảnh buổi họp ngày 6/10/2016.

Nội dung thảo luận gồm có hợp tác với 2 nhà cung cấp chỉ số quốc tế FTSE và MSCI, cập nhật các vấn đề liên quan trong chương trình hành động 2016-2020 của Diễn đàn thị trường vốn Châu Á (ACMF), cập nhật tiến độ công tác IT, thảo luận việc đăng tải các báo cáo nghiên cứu của các thị trường lên website chung Asean, các vấn đề tổ chức các chương trình quảng bá ở nước ngoài, thảo luận kế hoạch quảng bá chung 2017.

Phiên họp Tổng Giám đốc các Sở Giao dịch Chứng khoán ASEAN lần thứ 25 sẽ có sự tham dự của CEO 10 Sở Giao dịch Chứng khoán ASEAN. Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội với vai trò chủ nhà đã có các sáng kiến đề xuất để hợp tác các Sở Giao dịch Chứng khoán ASEAN có những hoạt động thực tiễn hỗ trợ thị trường chứng khoán Việt Nam phát triển.

42 công ty chứng khoán Việt Nam và 33 công ty chứng khoán ASEAN cũng đã sẵn sàng cho Chương trình kết nối các công ty chứng khoán ASEAN, sự kiện quốc tế quan trọng về thị trường chứng khoán lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam. Sẽ có 70 cặp công ty chứng khoán gặp gỡ song phương trong sự kiện này và 23 cặp công ty chứng khoán đang trong danh sách chờ.

PV.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục