VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

Liên doanh mới đầu tư 1 tỷ USD vào bất động sản Việt Nam

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Liên doanh mới đầu tư 1 tỷ USD vào bất động sản Việt Nam

Thị trường bất động sản Việt Nam đang hứa hẹn nhiều cơ hội mới khi Indochina Capital thành lập liên doanh với Tập đoàn Kajima (Nhật Bản) có tổng vốn đầu tư lên tới 1 tỷ USD trong 10 năm tới.

Bất động sản hưởng lợi từ dòng vốn quốc tế

9 sai lầm thường gặp khi mua bất động sản lần đầu

Chính thức ra mắt website nghemoigioi.vn

Các đại gia bất động sản tổng tiến công thị trường cuối năm

Liên doanh này mang tên Indochina Kajima Development (ICC-Kajima) sẽ tập trung phát triển các dự án bất động sản chất lượng cao, mang tính sáng tạo tại thị trường Việt nam.

Ông Peter Ryder, Giám đốc điều hành của Indochina Capital cho biết: "Sau nhiều năm hoạt động trong thị trường bất động sản Việt Nam, chúng tôi tiếp tục tiên phong và kiên định với bất động sản hạng sang, đẳng cấp và tinh tế. Với chiến lược rõ ràng, chúng tôi tập trung phát triển các dự án nhà ở và nghỉ dưỡng, đồng thời duy trì cam kết về chất lượng, kiến trúc thân thiện môi trường mang tính trách nhiệm xã hội cao. Liên doanh mới thành lậ sẽ mang đến giá trị thật, vượt trội cho đối tác, khách hàng và nhà đầu tư".

Theo đó, liên doanh ICC-Kajima sẽ tập trung các dự án nhà ở đô thị cao cấp và khách sạn tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Công ty này chủ yếu tập trung vào những khu nghỉ dưỡng, căn hộ dịch vụ, khách sạn.

Đây là những lĩnh vực mà Indochina Land đã tham gia đầu tư với những dự án nổi tiếng như: The Nam Hải, Six Senses Condao, Hyatt Regency Đanang và Indochina Plaza Hanoi...Đây chính là lợi thế để hợp tác với Kajima, một tên tuổi nội bật trong giới xây dựng và bất động sản quốc tế.

Ông Keisuke Koshijima, Giám đốc phát triển các thị trường nước ngoài của Tập đoàn Kajima cho biết: "Việt Nam luôn là một thị trường trong tâm của Kajima. Chúng tôi rất trân trọng cơ hội hợp tác với Indochina Capital, một đơn vị nhiều kinh nghiệm chuyên sâu về bất động sản để lập liên doanh ICC-Kajima. Chúng tôi có cùng mục tiêu hướng đến sự thành công trong mọi khía cạnh hoạt động từ quản lý, điều hành...nhằm tạo ra giá trị vượt trội cho các nhà đầu tư và khách hàng".

Theo thoibaokinhdoanh.vn

Có thể bạn quan tâm