VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Ra mắt nền tảng công nghệ bất động sản cenhomes.vn

Ra mắt nền tảng công nghệ bất động sản cenhomes.vn

Ngày 10/5/2019, sự kiện ra mắt nền tảng bất động sản, ứng dụng những công nghệ 4.0 tiên phong trong thị trường bất động sản: cenhomes.vn đã chính thức được diễn ra tại Cung Điền kinh Quốc gia, TP. Hà Nội. CenHomes là mô hình kinh doanh bất động sản kiểu mới ứng dụng trên nền tảng công nghệ 4.0 được Công ty cổ phần Bất động sản Thế kỷ (CENLAND) đầu tư và phát triển.

Hai “ông lớn” Viettel và Samsung bắt tay hợp tác với Cenhomes.vn

Công nghệ “bán nhà kiểu mới tới CenHomes” sẽ ra mắt vào trung tuần tháng 4/2019

CenHomes lọt “tầm ngắm” của nhiều nhà đầu tư lớn

CenLand chia sẻ bí quyết hack CenHomes và kiếm tiền đầy túi

Theo CENLAND, sự kiện ra mắt nền tảng công nghệ BĐS 4.0 cenhomes.vn được thể hiện bằng một ngôn ngữ độc đáo với sân khấu hoành tráng, không gian trải nghiệm đa chiều được tạo ra bởi hệ thống màn hình led siêu lớn, phô diễn đỉnh cao về công nghệ 4.0, với sự góp mặt của các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như: Trấn Thành – Hari Won, Noo Phước Thịnh – Tóc Tiên, vũ đoàn Hoàng Thông và đặc biệt là sự xuất hiện làm “bùng nổ” sân khấu của ca sỹ khách mời Tuấn Hưng.

Lễ ra mắt cenhomes.vn được diễn ra tại Cung Điền kinh Quốc gia với hơn 6.000 khách mời tham dự.

Lễ ra mắt cenhomes.vn được diễn ra tại Cung Điền kinh Quốc gia với hơn 6.000 khách mời tham dự.

CenHomes là mô hình kinh doanh BĐS kiểu mới ứng dụng trên nền tảng công nghệ 4.0 được CENLAND đầu tư và phát triển. Với mong muốn tiên phong trong thị trường môi giới BĐS, mang lại một phương thức giao dịch mới, một trải nghiệm mới về mua bán BĐS không chỉ với nhà đầu tư, nhà môi giới, mà còn với đối tượng người có nhu cầu mua bán, giao dịch BĐS thông thường.

Với cenhomes.vn, CENLAND kỳ vọng thay đổi phương thức giao dịch BĐS, tạo ra một thị trường minh bạch, nơi người mua và người bán có thể tìm kiếm tất cả các thông tin liên quan như: Vị trí, giá cả, định giá tài sản dễ dàng với sự hỗ trợ của hàng chục thể chế tài chính (ngân hàng) uy tín nhất Việt Nam.

Nền tảng công nghệ bất động sản CenHomes sẽ giải quyết những vấn đề bất cập đang tồn tại trên thị trường.

Nền tảng công nghệ bất động sản CenHomes sẽ giải quyết những vấn đề bất cập đang tồn tại trên thị trường.

Thời gian đầu, CENLAND đặt mục tiêu sẽ niêm yết hàng chục nghìn BĐS trên cenhomes.vn và hoàn thiện hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu lớn (big data) và công cụ định giá trực tuyến để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng 24/7.

Sự kiện ra mắt cenhomes.vn được cấu trúc gồm các phần: RỐI (về thực trạng thị trường RỐI REN, mang đến quá nhiều phiền toái và rủi ro cho người tiêu dùng); SOLUTION (nhu cầu cấp thiết phải có một GIẢI PHÁP cho thị trường); TRANFORMATION (ra mắt nền tảng cenhomes.vn mang đến sự đột phá mới cho toàn bộ hệ sinh thái Nhà môi giới - nhà đầu tư – người mua - bán BĐS); KẾT NỐI & LAN TOẢ (giải pháp mang đến cho thị trường một làn gió mới, khi mà các thông tin về BĐS được khách quan, minh bạch, được bảo chứng bởi một nền tảng công nghệ BĐS 4.0 cenhomes.vn).

Chia sẻ thông tin tại lễ ra mắt ứng dụng cenhomes.vn, ông Lê Xuân Nga, Tổng giám đốc CenHomes cho biết: Cenhomes.vn mang đến cho thị trường một nền tảng công nghệ - thương mại điện tử thông minh, biến việc mua – bán BĐS trở nên dễ dàng, minh bạch. Đặc biệt, dù là người môi giới, khách hàng hay chủ đầu tư có thể tìm thấy sự hỗ trợ độc đáo tại cenhomes.vn.

Chúng tôi đã ấp ủ và bắt tay phát triển mô hình kinh doanh tại cenhomes.vn từ lâu, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại khi nền tảng công nghệ phát triển đầy đủ, xu hướng mạng 5G đang lan tỏa toàn cầu, là thời điểm thích hợp để ra mắt thị trường cenhomes.vn”, ông Nga nói.

Cùng với lễ ra mắt hoành tráng của CenHomes, cặp đôi Trấn Thành – Hari Won cũng được công bố là đại diện hình ảnh của CenHomes.
Cùng với lễ ra mắt hoành tráng của CenHomes, cặp đôi Trấn Thành – Hari Won cũng được công bố là đại diện hình ảnh của CenHomes.

Cùng với yếu tố cốt lõi là công nghệ, cenhomes.vn được vận hành bởi sự kết hợp giữa phương thức online và offline với đội ngũ hơn 10.000 đại lý ủy quyền, người hướng dẫn (mentor) phía sau “hậu trường”. Đây là nguồn nhân lực quan trọng giúp CenHomes có được kho hàng BĐS phong phú (cả nguồn sơ cấp và thứ cấp), tiếp cận được nhiều đối tượng trên thị trường BĐS.

Với sự hỗ trợ từ công nghệ, bên cạnh hoạt động cốt lõi là phân phối dự án BĐS từ chủ đầu tư (dịch vụ môi giới), cenhomes.vn cũng tập trung đẩy mạnh giao dịch vào thị trường thứ cấp có quy mô lên tới 20 tỷ USD hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho không chỉ các nhà môi giới, các nhà đầu tư, hay người tiêu dùng mà cho tất cả các bên tham gia vào hệ sinh thái mang tính tiên phong này. 

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM