VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Tổ hợp giải trí có phố đi bộ 2.000m sắp khởi công tại Phan Thiết

Tuyến phố shopping của Summerland Resort xây dựng mô phỏng kiến trúc của thành phố Milan, Paris tạ châu Âu. Điểm nhấn tại đây là những hàng hoa giấy đặc trưng của thành phố Phan Thiết. Ảnh HLP

Tổ hợp giải trí có phố đi bộ 2.000m sắp khởi công tại Phan Thiết

Mũi Né Summerland Resort cung ứng 2.000 phòng khách sạn, có phố đi bộ 2.000m cùng công viên nước trong nhà 12.000m2. Đây sẽ là tổ hợp giải trí hiện đại bậc nhất đầu tiên tại Phan Thiết mang phong cách sắc màu, rực rỡ của một thiên đường miền nhiệt đới, nhưng cũng không kém phần đẳng cấp và khác biệt.

Du lịch tăng trưởng tạo đòn bẩy phát triển cơ sở lưu trú

Du lịch và dịch vụ là ngành triển vọng tốt nhất tại Việt Nam

Yếu tố ảnh hưởng đến ý định đặt phòng trực tuyến của khách du lịch nội địa

Ngoài tuyến phố đi bộ về đêm hơn 2.000 m, Hưng Lộc Phát còn chi hơn ngàn tỷ đồng để xây dựng công viên nước trong nhà rộng 12.000m2 và công viên nước ngoài trời là 6.000m2, nhà hàng khổng lồ trên sông.

Tổ hợp giải trí có phố đi bộ 2.000m sắp khởi công tại Phan Thiết  - Ảnh 1

Đặc biệt, tại dự án này, lần đầu tiên Phan Thiết sẽ có một nhà hát lớn, chuyên biểu diễn các show diễn đẳng cấp quốc tế sánh ngang với các Show Alcaza (Tháiland), Mao Lương Đỏ (Trung Quốc), Ký ức Hội An (Việt Nam)… vào cuối mỗi tuần, đơn vị vận hành sẽ tổ chức các màn nghệ thuật trình diễn ánh sáng 3D mapping trên quy mô cực lớn.

Nội khu dự án còn có nhà hát lớn, chuyên biểu diễn các show diễn đẳng cấp quốc tế quy mô như các show Alcaza (Thái Lan), Mao Lương Đỏ (Trung Quốc), Ký ức Hội An (Việt Nam)...
Nội khu dự án còn có nhà hát lớn, chuyên biểu diễn các show diễn đẳng cấp quốc tế quy mô như các show Alcaza (Thái Lan), Mao Lương Đỏ (Trung Quốc), Ký ức Hội An (Việt Nam)...

Mũi Né Summerland Resort là dự án đánh dấu một bước ngoặt quan trọng cho sự phát triển mới của Hưng Lộc Phát Corp trên thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh với phân khúc bất động sản giải trí và nghỉ dưỡng.

Ngay đầu năm 2019, thị trường bất động sản Phan Thiết nóng với thông tin sân bay được chính thức khởi công trong quý III/2019 sau 5 năm chuẩn bị thủ tục, tập trung giải phóng mặt bằng. Đặc biệt, để biến Phan Thiết - Mũi Né trở thành điểm đến hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương, sân bay Phan Thiết đã được điều chỉnh tổng mức đầu tư từ 5.000 tỷ lên 10.000 tỷ đồng.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM