Giá vàng trong nước "rục rịch" tăng

(Taichinh) - Sáng ngày 11/10, giá vàng trong nước tăng, giảm không đồng nhất nhưng biến động trong biên độ nhẹ.
Giá vàng trong nước "rục rịch" tăng.Giá vàng trong nước "rục rịch" tăng.

Trung tâm nghiên cứu và khảo sát thị trường Bảo Tín Minh Châu nhận định, thời điểm 9h sáng nay (11/10), giá vàng SJC tại Hà Nội được công ty CP SJC Sài Gòn niêm yết giao dịch ở mức: 35,50 – 35,77 triệu đồng/lượng (MV-BR), tăng 20.000 đồng/lượng so với chốt phiên hôm qua.

Cùng thời điểm trên giá vàng Nhẫn tròn trơn Vàng Rồng Thăng Long giao dịch ở mức: 34,63- 35,08 triệu đồng/lượng (MV – BR), giảm 100.000đ/lượng cả hai chiều mua vào và bán ra so với phiên cuối phiên hôm qua. Giá vàng SJC tại Bảo Tín Minh Châu niêm yết ở mức: 35,63 - 35,67 triệu đồng/lượng (MV – BR), giảm 10.000 đồng/lượng cả hai chiều mua vào và bán ra so với giá đóng cửa phiên hôm qua.

Giá vàng dù tăng, giảm trong biên độ nhẹ nhưng đang giao dịch ở vùng giá thấp, nên khá hấp dẫn người dân và các nhà đầu tư tham gia giao dịch. Vì thế phiên hôm qua lượng khách giao dịch tại các cơ sở kinh doanh của Bảo Tín Minh Châu vẫn khá đông đúc, chủ yếu khách mua vào. Ước tính có đến 70% khách mua vào và chỉ khoảng 30% khách bán ra.

Thời điểm 9h sáng nay tại thị trường TP. Hồ Chí Minh, giá vàng SJC được công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giao dịch ở mức: 35,50– 35,75 triệu/lượng (MV-BR),  tăng 20.000đ/lượng  so với chốt phiên giao dịch liền trước.

Từ diễn biến của thị trường vàng, các chuyên gia và nhiều nhà đầu tư giàu kinh nghiệm phân tích thì giá vàng hiện nay đang khá tốt, người dân và nhà đầu tư có thể mua vàng trong thời điểm này để mua được vàng trong vùng giá thấp. Về ngắn hạn vàng vẫn được dự đoán có thể tăng, vì vậy có thể nói đây là cơ tốt để mua vàng, đợi giá tăng bán chốt lời.

PV.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục