VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Bảo Việt trao tặng học bổng “Niềm tin thắp sáng tương lai” cho sinh viên

Ông Đào Đình Thi trao học bổng cho đại diện sinh viên Học viện Tài chính.

Bảo Việt trao tặng học bổng “Niềm tin thắp sáng tương lai” cho sinh viên

Sáng 28/10, tại Lễ khai giảng hệ Đại học chính quy khóa 53 và liên thông đại học khóa 18 của Học viện Tài chính (HVTC) đã diễn ra chương trình trao tặng học bổng “Niềm tin thắp sáng tương lai” của Tập đoàn Bảo Việt. Tổng giá trị học bổng trao tặng lên tới 600 triệu đồng dành cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, sinh viên nghèo vượt khó.

Bảo Việt trở thành nhà bảo hiểm gốc dẫn đầu Hợp đồng Bảo hiểm người điều hành bay

Bảo Việt trao tặng học bổng cho 14 em sinh viên xuất sắc

Bảo Việt khẳng định uy tín hàng đầu tại giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015

Tập đoàn Bảo Việt: Đầu tư giáo dục - Phát triển bền vững

Bảo Việt trao học bổng cho thủ khoa và sinh viên xuất sắc Đại học Kinh tế Quốc dân

Đây cũng là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình Hợp tác giữa Tập đoàn Bảo Việt và HVTC giai đoạn 5 năm (2015-2019) với tổng giá trị cam kết tài trợ lên đến 5 tỷ đồng.

“Niềm tin thắp sáng tương lai” của Bảo Việt là học bổng dành cho các em sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và những em có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần phấn đấu vươn lên trong học tập.

Tại Lễ khai giảng của Học viện tài chính năm học 2015-2016, ông Đào Đình Thi – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bảo Việt đã bày tỏ mong muốn học bổng “Bảo Việt – Niềm tin thắp sáng Tương lai” sẽ đóng góp cho sự nghiệp trồng người của Học viện tài chính cũng như giúp các em phát huy được những tinh hoa của bản thân nhằm xây dựng tương lai cho chính các em cũng như cho nhà trường và đất nước sau này.

Ông cũng hi vọng các em sinh viên có mặt ngày hôm nay sẽ là cầu nối, là tấm gương lan tỏa tinh thần học tập của các em cho các bạn sinh viên khác để học bổng Bảo Việt sẽ đến được với nhiều em nữa trong những năm học tiếp theo.

Chương trình đã trao tặng cho 24 em sinh viên là thủ khoa đầu vào của HVTC trong kỳ tuyển sinh vừa qua; các em sinh viên có kết quả học tập xếp loại xuất sắc và các em sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường.

Đại diện cho các bạn sinh viên nhận học bổng Bảo Việt, em Phạm Hà Linh, Khoa Ngân hàng – Bảo hiểm, Khóa CQ52 chia sẻ: Học bổng “Bảo Việt – Niềm tin thắp sáng Tương lai” có ý nghĩa rất lớn với chúng em, không chỉ là khoản hỗ trợ về vật chất mà còn là sự ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của chúng em. Đó chính là động lực để các bạn sinh viên như em tiếp tục trau dồi kiến thức, phấn đấu trong những năm học tiếp theo để đạt được thành tích cao hơn trong học tập.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM