VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

Agribank và Vietnam Airlines ký kết thỏa thuận hợp tác

Agribank và Vietnam Airlines ký kết thỏa thuận hợp tác

Ngày 29/11/2017, tại Hà Nội, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) ký kết thỏa thuận hợp tác với mục tiêu phục vụ khách hàng hai bên ngày càng tốt hơn; đồng thời, hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Vui xuân sang, rước lộc vàng cùng dịch vụ thẻ Agribank

Agribank thoái hơn 126 tỷ đồng tại Tổng công ty Vàng Agribank Việt Nam

Giải pháp hỗ trợ tài chính mới cho nông dân Việt Nam

Theo thỏa thuận hợp tác, Agribank sẽ cung ứng đầy đủ các dịch vụ tài chính, ngân hàng đối với Vietnam Airlines, các đơn vị thành viên và cán bộ công nhân viên Vietnam Airlines.

Phát biểu tại Lễ ký kết, Phó Tổng giám đốc Agribank Phạm Đức Tuấn khẳng định: Trên cơ sở đảm bảo cân bằng lợi ích tổng thể trong quá trình hợp tác, hai bên cam kết trao đổi kinh nghiệm hoạt động cũng như cung cấp thông tin tài liệu cần thiết nhằm đem lại hiệu quả tối ưu, khai thác và phát huy tối đa tiềm năng, thế mạnh của mỗi bên.

Thỏa thuận hợp tác này thể hiện rõ quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đảng và chủ trương của Chính phủ về phát huy vai trò “đầu tàu” của các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp nhà nước của Agribank và Vietnam Airlines trong việc hỗ trợ nhau cùng phát triển và hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao, cùng tích cực đóng góp vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội đất nước.

Được thành lập ngày 26/3/1988, đến nay, Agribank là ngân hàng thương mại (NHTM) duy nhất Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ và là NHTM hàng đầu tại Việt Nam về tổng tài sản, nguồn vốn, dư nợ, mạng lưới, đội ngũ nhân viên, số lượng khách hàng.

Đến 31/10/2017, Agribank có tổng tài sản vượt trên 01 triệu tỷ đồng, tổng nguồn vốn trên 988.000 tỷ đồng, tổng dư nợ trên 821.000 tỷ đồng, trong đó dư nợ nông nghiệp, nông thôn chiếm 70%/tổng dư nợ và chiếm trên 50% thị phần tín dụng của ngành Ngân hàng đầu tư lĩnh vực này.

Agribank hiện là đối tác tin cậy của trên 30 ngàn khách hành doanh nghiệp và gần 11 triệu khách hàng hộ sản xuất; có quan hệ đại lý với gần 1.000 ngân hàng tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ…

PV.

Có thể bạn quan tâm