VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Chung tay vì sự phát triển bền vững nền kinh tế Việt Nam

Chung tay vì sự phát triển bền vững nền kinh tế Việt Nam

Amway Việt Nam vừa phối hợp với Tổ chức Sinh viên quốc tế AIESEC tổ chức Diễn đàn tiếng nói trẻ Youthspeak 2019 tại Hà Nội. Sự kiện mang đến cho các bạn trẻ một cơ hội trải nghiệm và phát triển bản thân qua quá trình tiếp xúc với những vấn đề xã hội. Qua đó, cùng nhau góp sức, nỗ lực, chung tay vì một đất nước phát triển bền vững và cường thịnh.

Amway và dấu ấn chặng đường 10 năm vì sức khỏe cộng đồng

Amway: Nối tiếp hành trình yêu thương

Amway vì sự phát triển toàn diện của trẻ em

Trong hơn 10 năm hiện diện tại Việt Nam, phát triển bền vững là nền tảng và mục tiêu phát triển được Amway chú trọng và hướng tới. Thông điệp này được Amway thể hiện thông qua 3 yếu tố: con người, xã hội và môi trường.

“Với chiến lược phát triển bền vững và lâu dài tại Việt Nam, cùng phương châm kinh doanh minh bạch, Amway luôn mong muốn đóng góp một phần trong việc tăng trưởng kinh tế xã hội của Việt Nam; tạo ra những cơ hội việc làm cho người dân Việt Nam, đóng góp cho lợi ích nền kinh tế Việt Nam”, Giám đốc đối ngoại Amway Việt Nam – ông Nguyễn Phương Sơn chia sẻ.

Tổ chức Diễn đàn tiếng nói trẻ Youthspeak 2019, Amway mong muốn truyền tải thông điệp mục tiêu phát triển bền vững đến với các thế hệ trẻ Việt Nam. Hy vọng qua diễn đàn này, và nhiều diễn đàn tiếp theo trong tương lai giới trẻ Việt Nam sẽ cùng nhau đóng góp công sức, cùng nhau nỗ lực, chung tay vì một đất nước bền vững, hòa bình, phát triển và cường thịnh. 

Được tổ chức trên 129 quốc gia và vùng lãnh thổ, dự án YouthSpeak như là một chuyển động toàn cầu kết nối những người trẻ, khẳng định vai trò của giới trẻ trong việc thực hiện Mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc và cam kết phát triển bền vững về kinh tế - môi trường – xã hội trên thế giới.

Lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội, YouthSpeak 2019 không chỉ là cơ hội để giới trẻ tiếp cận, mở rộng kiến thức, học tập kinh nghiệm phát huy khả năng, thể hiện trình độ và áp dụng kiến thức lý luận vào thực, mà còn góp phần tạo ra những ảnh hưởng tích cực tới sự phát triển bền vững doanh nghiệp nói riêng và 17 mục tiêu phát triển bền vững của Việt Nam nói chung.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM