thị trường Việt Nam, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay đã quyết định tăng số vốn điều lệ vào thị trường Việt Nam nhằm đầu tư mạnh mẽ, mở rộng phạm vi kinh doanh cũng như tăng cường năng lực phục vụ khách hàng trên khắp cả nước."/>
VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

Cathay Life tăng vốn đầu tư lên 170 triệu USD

Đánh dấu 8 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam Cathay Life tăng vốn đầu tư lên 170 triệu USD.

Cathay Life tăng vốn đầu tư lên 170 triệu USD

Đánh dấu 8 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay đã quyết định tăng số vốn điều lệ vào thị trường Việt Nam nhằm đầu tư mạnh mẽ, mở rộng phạm vi kinh doanh cũng như tăng cường năng lực phục vụ khách hàng trên khắp cả nước.

SeABank ra mắt sản phẩm thanh toán hóa đơn cho khách hàng doanh nghiệp

Điều kiện thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn bảo hiểm

6 tháng đầu năm 2016: Tổng doanh thu phí bảo hiểm tăng gần 26%

MetLife bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới của BIDV MetLife tại Việt Nam

Với sự kiện tăng vốn lần này, một lần nữa Cathay Life Việt Nam khẳng định cam kết hoạt động lâu dài vững mạnh tại thị trường Việt Nam cũng như tiếp tục tương hỗ và phát huy các nguồn lực tài chính từ các công ty thành viên trong tập đoàn tài chính Cathay bao gồm Bảo hiểm nhân thọ, Bảo hiểm phi nhân thọ, Ngân hàng để cung cấp cho người dân những dịch vụ tài chính hoàn thiện và chuyên nghiệp nhất.

Năm 2016, Cathay tăng vốn đầu tư lên 170 triệu USD (3,343 tỷ đồng), tiếp tục là công ty có tổng số vốn đầu tư lớn nhất thị trường hiện nay, Cathay Việt Nam trở thành công ty bảo hiểm có tổng vốn đầu tư lớn nhất trong ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

Ông Stanlee Lee, Tổng Giám đốc Công ty Cathay Việt Nam cho biết: “Cathay hoàn toàn tin tưởng vào tiềm năng thị trường Việt Nam. Quyết định tăng vốn lần này của chúng tôi là một quyết định mang tính chiến lược nhằm gia tăng thị phần tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ chú trọng tăng cường dịch vụ đa dạng hóa sản phẩm, mở rộng mạng lưới và hạng mục kinh doanh. Chúng tôi luôn tin tưởng vào sự lớn mạnh của thị trường tài chính Việt Nam và sẽ phát triển bền vững tại đây. Năm 2015, Cathay đã đạt được kết quả kinh doanh ấn tượng với tổng doanh thu phí gần 206 tỷ đồng, tương đương mức tăng trường 54.5%”.

Sau hơn 8 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, với phương châm “cùng gieo mầm hôm nay cho tương lai phồn thịnh”, Cathay tự hào đã đóng góp cho cộng đồng hơn 8 tỷ đồng thông qua các hoạt động cứu trợ xã hội như quyên góp tiền, lương thực, sách vở, quần áo để thăm hỏi và giúp đỡ cho các cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi khuyết tật, người già neo đơn, người nghèo thuộc diện gia đình chính sách, các địa phương bị ảnh hưởng bởi thiên tai lũ lụt cần cứu trợ, hiệp hội phụ nữ các xã phường trên cả nước...

Ngoài ra, hàng năm Cathay đều tổ chức chương trình trao học bổng cho các sinh viên nghèo vượt khó với giá trị học bổng tương đương học phí suốt 5 năm đại học của các em.

Hải Ngọc

Có thể bạn quan tâm