VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

HongLeong Bank ưu đãi đón tết vàng

Khách hàng tìm hiểu thông tin ưu đãi Tết Mậu Tuất 2018 tại Ngân hàng HongLeong Việt Nam. Ảnh HongLeong Bank

HongLeong Bank ưu đãi đón tết vàng

Chương trình có tên “Thuận buồm xuôi gió, đón Tết vàng”, với tổng giá trị quà tặng 480 triệu đồng, được xem chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm của HongLeong Việt Nam nhằm tri ân các khách hàng và đón chào năm mới 2018.

Hiện thực hóa cơ hội tiếp cận vốn giá rẻ

PVcomBank nhận 2 giải thưởng uy tín quốc tế

Ngân hàng đối mặt "bão công nghệ"

Cơ hội phục hồi cho ngân hàng yếu kém

Dịch vụ homebanking: Xu hướng phát triển của các ngân hàng Việt Nam

Chương trình kéo dài đến ngày 23/3/2018 và được áp dụng trên phạm vi toàn quốc, với mỗi khách hàng gửi tiền tiết kiệm từ 200 triệu đồng trở lên sẽ được nhận những quà tặng mạ vàng.

Cụ thể, gửi từ 5 tỷ đồng với kỳ hạn từ 8 tháng trở lên sẽ nhận được bộ thuyền thuận buồm xuôi gió vàng và ly pha lê trang trí vàng trị giá 15 triệu đồng; gửi từ 1,2 tỷ đồng với kỳ hạn từ 8 tháng trở lên nhận được thuyền thuận buồm xuôi gió vàng trị giá 8 triệu đồng, kỳ hạn 4 đến dưới 8 tháng nhận được bộ đĩa ngọc lý ngư vọng nguyệt vàng trị giá 2,8 triệu đồng, kỳ hạn từ 2 tới dưới 4 tháng là bộ tranh thuyền buồm vàng trị giá 2,3 triệu đồng.

Bên cạnh đó là bộ tranh hoa đào vàng trị giá 1,2 triệu đồng dành cho khách hàng gửi tiền từ 500 triệu đồng với kỳ hạn từ 2 tới dưới 6 tháng và khách hàng gửi tiền từ 400 triệu đồng với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên…

Ngoài ra, khách hàng mới nếu đăng ký tài khoản ngân hàng điện tử của HongLeong Việt Nam sẽ được hoàn tiền 150.000 đồng mỗi tháng. Để hưởng được ưu đãi này, khách hàng cần thanh toán tối thiểu 3 hóa đơn/tháng qua ngân hàng điện tử và duy trì số dư tài khoản thanh toán trung bình trên 1 triệu đồng/tháng. Thời gian tối đa để nhận được gói ưu đãi hoàn tiền là 3 tháng với tổng số tiền 450.000 đồng.

Ngân hàng HongLeong Việt Nam thành lập cuối năm 2009; hiện đã kết nối hơn 16.000 ATM và hơn 100.000 điểm chấp nhận thanh toán thẻ trên toàn quốc, 3 điểm giao dịch tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và văn phòng giao dịch tại Quận 6, TP. Hồ Chí Minh.

Đỗ Doãn

Có thể bạn quan tâm