Giao lưu trực tuyến về bình ổn giá sữa trên Báo Hải quan điện tử

PV.

(Taichinh) - Từ 9 giờ đến 11 giờ ngày 2-6, Báo Hải quan sẽ tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với bạn đọc trên Báo Hải quan điện tử (tại địa chỉwww.baohaiquan.vn)với chủ đề “Bình ổn giá sữa- từ chính sách đến thị trường”.
Bình ổn giá sữa là chủ trương lớn của Chính phủ nhận được sự đồng thuận của dư luận.Bình ổn giá sữa là chủ trương lớn của Chính phủ nhận được sự đồng thuận của dư luận.

Khách mời trả lời bạn đọc dự kiến là ông Nguyễn Anh Tuấn, Cục trưởng Cục Quản lý giá (Bộ Tài chính); Đại diện lãnh đạo Cục Thuế Xuất nhập khẩu (Tổng cục Hải quan); đại diện Sở Tài chính Hà Nội.

Buổi giao lưu sẽ giải đáp những câu hỏi của bạn đọc, tập trung vào một số nội dung như: Việc quản lý nhà nước đối với mặt hàng này để người tiêu dùng mua được sản phẩm đúng với giá công bố; Công tác thanh tra, kiểm tra để thực hiện nghiêm chủ trương của Chính phủ, Bộ Tài chính.

Ngoài ra, buổi giao lưu cũng giải đáp liên quan đến các vấn đề như: Biện pháp của cơ quan quản lý nhằm đưa giá sữa cho trẻ em dưới 6 tuổi sát với giá trong khu vực để người dân được hưởng lợi; Cơ quan Nhà nước sẽ làm gì để DN không "qua mặt" lách luật, đổi mẫu mã, tăng giá sản phẩm...

Ban Biên tập Báo Hải quan xin thông báo và trân trọng kính mời bạn đọc tham gia đặt câu hỏi. Bạn đọc có thể gửi câu hỏi trước vào địa chỉ e-mail:haiquanonline@gmail.com; hoặc trực tiếp đặt câu hỏi tại thời điểm diễn ra buổi giao lưu.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục