Kho bạc Quảng Trị xử phạt hành chính 19 trường hợp

(Taichinh) - Kho bạc Nhà nước (KBNN) Quảng Trị có báo cáo cho biết, trong quý I/2016 đã xử phạt vi phạm hành chính đối với 19 trường hợp. Trong đó, có 5 trường hợp bị xử phạt bằng tiền, với tổng số trên 4 triệu đồng.
Ảnh minh họa. Nguồn: internetẢnh minh họa. Nguồn: internet

KBNN Quảng Trị luôn chấp hành nghiêm túc các quy định, thực hiện kiểm soát thanh toán chặt chẽ, đảm bảo đúng thủ tục, hồ sơ.

Bên cạnh đó, KBNN Quảng Trị còn đôn đốc các chủ đầu tư, ban quản lý dự án, các đơn vị sử dụng ngân sách kịp thời hoàn thiện hồ sơ gửi KBNN thanh toán, giải ngân vốn kế hoạch năm 2015 theo đúng quy định.

KBNN cũng phối hợp với Sở Tài chính tỉnh Quảng Trị trong công tác nhập kế hoạch vốn, dự toán trên Tabmis (hệ thống thông tin quản lý ngân sách và kho bạc) đối với ngân sách tỉnh năm 2016 khi có quyết định phân bổ vốn của cơ quan có thẩm quyền. Đồng thời rà soát, đối chiếu số liệu khớp đúng về số dư tạm ứng và số dư dự toán trước khi thực hiện chuyển nguồn đối với các chương trình, dự án, nguồn vốn được phép kéo dài từ năm 2015 sang.

Tính đến hết quý I/2016, tổng chi NSNN qua Kho bạc Quảng Trị thuộc kế hoạch năm 2016 là trên 1.398 tỷ đồng, đạt trên 19% kế hoạch. Trong đó, chi thường xuyên trên 1.244 tỷ đồng; chi đầu tư xây dựng cơ bản trên 154 tỷ đồng.

Thông qua công tác kiểm soát chi, KBNN Quảng Trị đã yêu cầu bổ sung các thủ tục cần thiết của 334 món chứng từ./.

Theo thoibaotaichinhvietnam.vn

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục