VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

Vận hạn nhà đầu tư tuổi Mùi trong năm Mậu Tuất

Ảnh minh họa. Nguồn: nhadautu.vn

Vận hạn nhà đầu tư tuổi Mùi trong năm Mậu Tuất

Năm 2018 tuổi Mùi nên chuyên tâm với công việc hiện tại, chớ đứng núi này trông núi nọ, đầu tư mạo hiểm sẽ chẳng thu được gì. Chuyện hợp tác làm ăn cũng phải tỉnh táo, đừng vì cả nể mà nhắm mắt hợp tác với người không đáng tin, vừa ảnh hưởng tâm lý vừa tổn thất tiền của.

Phong thủy kinh tế thế giới năm Mậu Tuất

Vận hạn nhà đầu tư tuổi Dậu trong năm Mậu Tuất như thế nào?

5 điểm chung của các triệu phú

[Infographic] Chạy chậm lại để nối dài sự sống

Tổng quan năm 2018 của người tuổi Mùi

Tử vi 2018 Tuổi Mùi bao gồm các tuổi sau: Quý Mùi 2003 và 1941, Tân Mùi 1991, Kỷ Mùi 1979, Đinh Mùi 1967, Ất Mùi 1955.

Năm Mậu Tuất, người tuổi Mùi lâm cục diện Phá Thái Tuế, vận trình cả năm có điềm báo phá hoại, vây hãm, trắc trở từ phương diện tài lộc, tình cảm và sức khỏe. Mặc dù vẫn có cát tinh soi chiếu nhưng vì đều bị sức mạnh của hàng loạt hung tinh và sát khí của Thái Tuế chế ngự. Nhìn chung tổng quan vận trình cả năm tiềm tàng hung hiểm, cần hết sức thận trọng.

Về phương diện sự nghiệp, cần chủ động, hành sự tỉnh táo, xông xáo thì mới sinh tài còn nếu an phận thủ thường thì sự nghiệp, công danh không có gì tiến triển. Nên giữ mình luôn trong trạng thái đề phòng tiểu nhân, vững vàng trong mọi tình huống cấp bách.

Ảnh hưởng từ cục diện Phá Thái Tuế còn gây ra những mâu thuẫn, thị phi về lợi ích kinh tế hay quan điểm trong chốn quan trường. Nghĩa là người tuổi Mùi dễ xung khắc với cấp trên, lãnh đạo, không tốt cho đường quan lộc. Ngoài ra, sức khỏe của bản mệnh cũng bị suy yếu, mắc phải các chứng bệnh như đau đầu, ăn không ngon, mất ngủ…

Về phương diện tài lộc, tuổi Mùi gặp năm Mậu Tuất có thiên can Mậu Thổ lộ xuất Kiếp Tài, điềm báo có tình trạng phá tài, hao tiền tốn của. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, trong đó có thể là do tính cố chấp, nóng nảy, quá tin tưởng vào người khác mà bị lừa gạt. Nguồn Chính Tài ổn định hơn Thứ Tài, vì vậy tuổi Mùi nên chú trọng công việc chính, tránh đầu tư mạo hiểm kẻo "tiền mất tật mang".

Tử vi sự nghiệp năm 2018 của tuổi Mùi

Năm 2018 sự nghiệp của tuổi Mùi chịu tác động trực tiếp từ cục diện Phá Tái Tuế, cộng thêm Kiếp Tài gây họa, nhìn chung vận trình cả năm không lý tưởng, có nhiều áp lực. Sát khí gây ra thị phi, mâu thuẫn về quan điểm và lợi ích tại chốn quan trường, dễ bị tiểu nhân hãm hại. Tuổi Mùi ngoài cách tập trung làm việc thì còn phải nâng cao kiến thức, năng lực chuyên môn mới không khiến mình bị tụt hậu so với người khác.

Hai cát tinh Thiên Đức và Bát Tọa hỗ trợ, mở ra không ít cơ hội thăng tiến, nhưng tuổi Mùi phải nhanh nhẹn và xông xáo mới nắm bắt được thời cơ. Trong mọi tình huống, cần quan sát thật kỹ mọi người, ứng xử hài hòa nhất để không bị ảnh hưởng tới công việc. Cùng một vấn đề nhưng hãy nhìn nhận từ nhiều góc độ khác nhau, biết thay đổi suy nghĩ, đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để xử lý công việc thì đảm bảo mọi thứ sẽ diễn ra theo đúng ý bạn.

Quyển Thiệt và Phục Binh cùng mang tới rắc rối thị phi, không chỉ dừng lại ở phạm vi cá nhân mà nó còn liên quan đến cả một tập thể, nhóm người. Tuổi Mùi phải luôn tiết chế bản thân, đừng để cảm xúc chi phối mà hành sự sai lầm, rước họa vào thân.

Dù công việc nhiều và biến động theo thời gian, nhưng hãy coi đó là động cơ tốt để bạn trải nghiệm và phát triển khả năng bản thân. Thấy khó khăn đừng vội oán trách, cũng đừng vội ngạo mạn nếu mình chiến thắng, đối diện với mọi trở ngại bằng thái độ sống tích cực và vui vẻ thì cuộc sống ắt sẽ trở nên đễ dàng hơn với bạn. 

Tử vi tài lộc năm 2018 của tuổi Mùi

Tài lộc năm Mậu Tuất của tuổi Mùi có điềm báo hao tổn, thất thoát tiền của. Công việc thăng trầm bất định, tài vận vì vậy cũng tăng giảm bất ổn, chi nhiều hơn thu, bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu thật chặt chẽ.

Ngoài ra Thiên can Mậu Thổ lộ xuất Kiếp Tài gây ra tình trạng phá tài, nợ nần, thậm chí còn phải bán đất đai nhà cửa để trả nợ. Nhắc nhở tuổi Mùi không nên nhẹ dạ cả tin, cố chấp nóng vội, nghe lời nịnh nọt của người khác mà dễ bị lừa gạt tiền của.

Nguồn thu nhập trong năm chủ yếu đến từ Chính Tài, dựa vào sức mình là chính chứ không cầu may mắn đỏ đen được. Vì vậy, tuổi Mùi nên chuyên tâm với công việc hiện tại, chớ đứng núi này trông núi nọ, đầu tư mạo hiểm sẽ chẳng thu được gì. Chuyện hợp tác làm ăn cũng phải tỉnh táo, đừng vì cả nể mà nhắm mắt hợp tác với người không đáng tin, vừa ảnh hưởng tâm lý vừa tổn thất tiền của.

Hung tinh Cẩu Giảo còn có thể mang họa thị phi, kiện tụng, dính vòng lao lý. Những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, có chức có quyền càng nên thận trọng, tuân thủ pháp luật mới tránh được tai họa. Người buôn bán, kinh doanh không nên tập trung vốn vào một hạng mục nhất định, nên có phương án dự phòng để tránh tình trạng “được ăn cả, ngã về không”.

Theo Nguyễn Trang/nhadautu.vn

Có thể bạn quan tâm