VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
3 tính năng được người dùng thích nhất trên iPhone X

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

3 tính năng được người dùng thích nhất trên iPhone X

Dựa trên khảo sát người dùng, hãng nghiên cứu Strategy Analytics mới đây đã công bố 3 tính năng được người dùng yêu thích nhất trên iPhone X.

Samsung chính thức ra mắt smartphone Galaxy A8 và A8 Plus

4 chiến thuật tiếp thị cho năm 2018

Samsung ra mắt điện thoại W2018 đắt hơn cả iPhone X

84% người Việt sử dụng điện thoại thông minh

Dù có không ít ý kiến trái chiều, iPhone X vẫn là mẫu smartphone của Apple được đông đảo người dùng yêu thích vì nhiều lý do. iPhone X đã tạo ra sự phấn khích vô cùng lớn, đặc biệt là với cộng đồng fan Apple. Hàng triệu chiếc iPhone X đến tay người dùng chỉ sau thời gian ngắn ra mắt.

Tuy nhiên cũng từ đó đến nay, Apple đã phải đối mặt với hàng loạt vấn đề liên quan đến nguồn cung, cũng như những ưu và khuyết điểm của sản phẩm mới được người dùng bình luận khắp nơi trên Internet.

Một nghiên cứu được tiến hành mới đây bởi hãng phân tích thị trường Strategy Analytics đã tìm ra những tính năng nổi bật nhất mà người dùng iPhone X đặc biệt yêu thích trên chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm.

Được xem là một bước đột phá của Apple, nên không có gì ngạc nhiên khi camera TrueDepth, giúp nhận diện gương mặt FaceID và tạo hình Animoji là tính năng được nhiều người yêu thích nhất trên iPhone X. Dù trước đó, hàng loạt các trường hợp đã chỉ ra Face ID không thực sự quá bảo mật như những gì mà Apple giới thiệu.

"Với camera TrueDepth, tính năng FaceID và tạo hình Animoji đang nhận được những phản hồi vô cùng tích cực cho người dùng.

Sau FaceID, theo Strategy Analytics, màn hình OLED và tuổi thọ pin là 2 tính năng được người dùng "kết" nhất trên iPhone X.

Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu khi iPhone X là chiếc iPhone đầu tiên của Apple được trang bị màn hình OLED giúp tăng chất lượng hiển thị ấn tượng một cách đáng kể.

Về hệ thống pin trên iPhone X, đây là hệ thống gồm 2 viên pin được xếp với nhau theo hình chữ "L". Hệ thống pin hình chữ "L" không chỉ giúp tiết kiệm không gian bên trong hơn mà còn nâng cao đáng kể dung lượng với 2.715 mAh.

Mới đây, tờ Phone Arena đã tiến hành hàng loạt thử nghiệm để có câu trả lời cho cậu hỏi chiếc điện thoại nào có tuổi thọ pin tốt nhất năm 2017. Và pin iPhone X có thời lượng là 8h41 phút, nằm trong Top những mẫu smartphone cao cấp có thời lượng cao nhất trong năm 2017.

Cuối cùng, không phải hệ sinh thái iOS mà chính nhờ thương hiệu, Apple vẫn tiếp tục thu hút được đông đảo lượng người dùng. "Thương hiệu là yếu tố quan trọng tạo nên sức hút iPhone X. Apple là một cái tên được xây dựng dựa trên nền tảng sự trung thành của khách hàng. Vì vậy, những người đã sống bên trong hệ sinh thái do Táo khuyết tạo ra vẫn sẽ tiếp tục mua sản phẩm của họ", Strategy Analytics nhận định.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM