VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Grab ra mắt dịch vụ thuê xe theo giờ

Grab vừa triển khai thử nghiệm dịch vụ cho thuê xe theo giờ tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Nguồn: internet

Grab ra mắt dịch vụ thuê xe theo giờ

Grab vừa triển khai thử nghiệm dịch vụ cho thuê xe theo giờ tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Grab Pay ngừng nhận tiền từ kênh ngân hàng, chỉ chấp nhận Moca

Đặt xe trực tuyến sao cho tiện lợi

Những ứng dụng đặt xe có ở Việt Nam

Trong tháng 9, Grab lại tiếp tục ra mắt dịch vụ mới, cho thuê xe theo giờ (Rent) cho khách hàng có nhu cầu thuê xe cùng tài xế cho những chuyến đi trong nội thành hoặc ngoại thành. Rent là dịch vụ vận chuyển cho phép khách hàng đặt xe di chuyển cùng đối tác tài xế với các gói từ 2 giờ đến 12 giờ. Giá cước gói 2 giờ là 400.000 đồng, chưa bao gồm phí cầu đường, phí sân bay và phí đỗ xe (khách hàng sẽ phải trả thêm); các gói cước 4 giờ cho tới 12 giờ có giá cước từ một triệu đồng cho đến 2,1 triệu đồng. Lưu ý, phụ phí dành cho chuyến đi vượt quá số giờ đặt trước là 20.000 đồng/5 phút.

Theo thông báo gửi đến khách hàng trên ứng dụng gọi xe, Grab cho biết khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ này tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Nếu so sánh giá thuê xe của Grab với một số điểm cho thuê xe ôtô theo ngày, giờ thì giá cước của Grab cũng xấp xỉ giá dịch vụ cho thuê xe theo giờ của các công ty chuyên kinh doanh xe hợp đồng, xe đi tỉnh; ước tính khoảng 400.000 đồng/2 giờ hoặc 20 km (tính theo quãng đường).

Dù cho thuê xe tính theo giờ nhưng khách hàng sử dụng dịch vụ này cần lưu ý đặt gói thuê xe phù hợp nhằm đảm bảo rằng, tại thời điểm kết thúc chuyến xe, khách hàng có thể quay lại gần điểm đón ban đầu. Cần tính toán trước thời gian đi và chờ (ở điểm đến) để có thể kịp quay về đúng trong khung giờ của gói thuê xe đã chọn trước đó.


THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM