Regus mở cửa miễn phí toàn bộ các trung tâm vào Ngày Trái đất

Regus mở cửa miễn phí toàn bộ các trung tâm vào Ngày Trái đất
(Tài chính) Regus, nhà cung cấp không gian làm việc linh hoạt hàng đầu thế giới, sẽ mở cửa tất cả các sảnh thương gia Regus vào Ngày Trái đất (22/4/2014) miễn phí cho bất kỳ ai có nhu cầu. Thay vì phải di chuyển một quãng đường dài để tới công ty, giới công sở có thể làm việc tại trung tâm Regus gần nhất để tiết kiệm nhiên liệu, đồng thời giảm thiểu hiệu ứng nhà kính từ việc di chuyển

BIDV tài trợ 10 máy bơm tiêm điện cho Bệnh viện Nhi Trung ương

BIDV tài trợ 10 máy bơm tiêm điện cho Bệnh viện Nhi Trung ương
(Tài chính) Ngày 18/04/2014, đại diện Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã trao tặng 10 máy bơm tiêm điện  nhãn hiệu Braun  (Đức) để hỗ trợ phòng chống, điều trị bệnh dịch sởi cho trẻ em. Lô thiết bị có trị giá 250 triệu đồng và  được trao tặng cho Khoa Truyền nhiễm để sử dụng ngay trong ngày 18/4.

Techcombank “làm mới” các dịch vụ vượt trội

Techcombank  “làm mới” các dịch vụ vượt trội
(Tài chính) Bằng việc liên tục đầu tư xây dựng và duy trì nền tảng công nghệ hiện đại, đến nay, Techcombank đã kết nối trên 12.000 máy ATM trong hệ thống BankNet, Smartlink và hơn 2.000 điểm chấp nhận thẻ trong cả nước. Đồng thời, không ngừng cải tiến các sản phẩm, dịch vụ giao dịch F@ st i-Bank, F@st e-Bank, hay F@st MobiPay, SMS để tối đa hóa tiện ích và lợi ích khách hàng.

Cùng tạo nền tảng cho đổi mới giáo dục

Cùng tạo nền tảng cho đổi mới giáo dục
(Tài chính) Tập đoàn Intel phối hợp với Nhà xuất bản (NXB) Giáo dục, Đại sứ quán Mỹ và Trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội) ra mắt sản phẩm Sách giáo khoa (SGK) điện tử “Classbook thế hệ mới”. Sự kiện này là kết quả của nỗ lực hợp tác giữa các bên nhằm phục vụ chủ trương đổi mới giáo dục, đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy của thế kỷ 21.

Thành công từ cách đi riêng

Thành công  từ cách đi riêng
(Tài chính) Trong bối cảnh tăng trưởng tín dụng giảm, nhiều ngân hàng loay hoay với bài toán giải ngân, đầu tư vào trái phiếu chính phủ thì Ngân hàng Tiên Phong (TPBank) bằng cách đi riêng của mình vẫn phát đi nhiều tín hiệu khá tích cực…

Microsoft ra mắt Office 365 Personal tại Việt Nam

Microsoft ra mắt Office 365 Personal tại Việt Nam
(Tài chính) Ngày 15/4, tại Hà nội, Tập đoàn Microsoft ra mắt sản phẩm Office 365 Personal, một hình thức thuê bao mới của Office 365. Được thiết kế cho người dùng cá nhân, Office 365 Personal cho phép người sử dụng cài đặt Office trên 1 máy để bàn hoặc máy Mac, kèm một thiết bị máy tính bảng, bao gồm cả iPad để kết nối tới dịch vụ.