Công ty Cổ phần Đầu tư Thế giới Di động đạt doanh thu hơn 7.200 tỷ đồng

(Taichinh) - Công ty Cổ phần Đầu tư Thế giới Di động (mã MWG tại HOSE) vừa cho biết, doanh thu lũy kế 4 tháng đầu năm đạt 7.206 tỷ đồng.
Ảnh minh họa. Nguồn: internetẢnh minh họa. Nguồn: internet

Theo đó, so với kế hoạch doanh thu 2015 là 23.590 tỷ đồng thì Thế giới Di động đã 30% kế hoạch sau 4 tháng.

Trong 4 tháng đầu năm, hai hệ thống siêu thị Điện máy Xanh và hệ thống thegioididong.com đã mang về 304 tỷ lợi nhuận, hoàn thành 34% kế hoạch của năm. Xét về quy mô doanh thu, doanh thu trung bình của mỗi siêu thị đạt khoảng 4 tỷ/tháng.

Tính đến đầu tháng 6, hệ thống bán lẻ Thế giới Di động đã lên đến con số 414 siêu thị. Hiện tại, miền Đông Nam Bộ đang là khu vực có mật độ siêu thị đông nhất của toàn hệ thống với 82 siêu thị, miền Tây Nam Bộ có 61 siêu thị. Tại hai thành phố lớn của miền Bắc là Hà Nội và Hải Phòng, Thế giới Di động có 55 siêu thị và tại các tỉnh còn lại của khu vực phía Bắc có 74 siêu thị. Khu vực miền Trung hiện có 63 siêu thị và riêng thành phố Hồ Chí Minh hiện Thế giới Di động có tới 79 siêu thị.

Tính từ đầu năm đến nay, đã có 78 siêu thị Thế giới Di động được mở mới trên toàn quốc.

Theo kế hoạch, Thế giới Di động sẽ không tập trung tăng số lượng cho bất kỳ khu vực nào mà mở rộng toàn diện ở tất cả các miền trên cả nước.

Vào tháng 5/2015, Thế giới Di động vừa công bố chính thức đổi tên Hệ thống siêu thị dienmay.com thành Hệ thống siêu thị điện máy Xanh.

Theo Baodautu.vn

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục