VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội với khẩu hiệu “Tiên phong- đổi mới- tự cường”

Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân trao Huân chương Lao động hạng Ba cho Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội. Nguồn: internet.

Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội với khẩu hiệu “Tiên phong- đổi mới- tự cường”

(Tài chính) Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội tổ chức Đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2014- 2017 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba tại Hà Nội. Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân cùng lãnh đạo nhiều bộ, ngành và đại diện doanh nghiệp các địa phương đã tới dự.

Trong nhiệm kỳ V (2011- 2014), Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã tích cực tìm kiếm mô hình hoạt động, chăm sóc phát triển hội viên với gần 800 hội viên. Hội đã cùng nhiều cơ quan, hiệp hội tổ chức thành công 142 sự kiện xúc tiến thương mại, hợp tác quốc tế, nhiều doanh nghiệp hội viên của Hội đã có nhiều dự án đầu tư liên kết với các doanh nghiệp địa phương mang lại hiệu quả thiết thực. Vượt qua nhiều khó khăn thách thức trong tăng trưởng kinh tế, Hội đã có 10 hội viên được tặng Huân chương Lao động của Nhà nước, hơn 100 doanh nghiệp được tặng giải thưởng Sao Vàng đất Việt. Đặc biệt trong nhiệm kỳ V, Hội đã vinh dự được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba.

Trong nhiệm kỳ tới, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội với khẩu hiệu “Tiên phong- đổi mới- tự cường” hướng tới mục tiêu hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả, thiết thực đối với hội viên; đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp trẻ cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa vượt qua khó khăn. Đi đầu trong đổi mới khoa học và công nghệ và quản trị tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Tập trung thực hiện 3 chương trình: Tiên phong xây dựng và phát triển tổ chức Hội; đổi mới các hoạt động dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp hội viên; xây dựng văn hóa tự cường trong doanh nghiệp trẻ.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội nhiệm kỳ 2014- 2017 với 45 thành viên. Ông Lê Vĩnh Sơn được bầu lại làm Chủ tịch Hội.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM