Phó Chủ tịch thường trực HĐQT SeABank được trao giải “Doanh nhân văn hóa vì sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước”

(Taichinh) - (Tài chính) Ngày 12/3/15, tại TP. Nam Định, SeABank đã được Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vinh danh là “Doanh nghiệp văn hóa có nhiều đóng góp cho xã hội” và cá nhân bà Lê Thu Thuỷ - Phó Chủ tịch thường trực HĐQT được trao giải  “Doanh nhân văn hóa vì sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước”
Ông Đặng Bảo Khánh - Tổng giám đốc SeABank đại diện Ngân hàng lên nhận giải thưởng "Doanh nghiệp văn hóa có nhiều đóng góp cho xã hội". Nguồn: seabank.com.vnÔng Đặng Bảo Khánh - Tổng giám đốc SeABank đại diện Ngân hàng lên nhận giải thưởng "Doanh nghiệp văn hóa có nhiều đóng góp cho xã hội". Nguồn: seabank.com.vn
Giải thưởng "Doanh nhân văn hóa vì sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước" và "Doanh nghiệp văn hóa có nhiều đóng góp cho xã hội" nhằm tôn vinh những doanh nhân, doanh nghiệp có thành tích tốt trong quá trình xây dựng văn hóa kinh doanh, đóng góp nhiều cho sự phát triển của nền kinh tế quốc gia.

Trước đó, bà Lê Thu Thuỷ cũng được Forbes vinh danh là 1 trong 10 nữ doanh nhân tiêu biểu của thế hệ tiếp nối - những doanh nhân nữ đáng chú ý nhất của thế hệ doanh nhân trẻ tiếp tục vượt trội trong vai trò lãnh đạo doanh nghiệp tại Việt Nam và được Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao giải thưởng “Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2014” cũng như giải thưởng quốc tế “Nhà lãnh đạo ngân hàng trẻ năng động nhất Việt Nam 2014” do tổ chức Global Banking & Finance Review (GBAF - Vương quốc Anh) trao tặng.

Trải qua hơn 20 năm phát triển với sự lớn mạnh không ngừng về vốn điều lệ, tổng tài sản và mạng lưới kinh doanh liên tục mở rộng, SeABank không những góp phần tạo việc làm cho hơn 2.300 người lao động trên toàn quốc đồng thời đóng góp không nhỏ cho ngân sách quốc gia và được xếp hạng trong Top 1000 nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam nhiều năm liên tiếp...

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, SeABank cũng rất chú trọng việc phát triển văn hóa doanh nghiệp, xây dựng một môi trường làm việc với những giá trị riêng và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho cán bộ nhân viên được phát huy sức sáng tạo và năng lực bản thân.

Ông Đặng Bảo Khánh - Tổng giám đốc SeABank đại diện Ngân hàng lên nhận giải thưởng "Doanh nghiệp văn hóa có nhiều đóng góp cho xã hội"

Cùng với những giải thưởng trong nước và quốc tế khác đã trao tặng cho SeABank, giải “Doanh nghiệp văn hóa có nhiều đóng góp cho xã hội” chính là sự khẳng định những nỗ lực, đóng góp của SeABank trong việc phát triển văn hóa doanh nghiệp, góp phần phát triển nền kinh tế đất nước trong giai đoạn hội nhập.

Theo seabank.com.vn

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục