PVcomBank quay số trúng thưởng chương trình khuyến mại “Hành trang cho con yêu”

PV.

(Taichinh) -

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa tổ chức Lễ quay số trúng thưởng chương trình khuyến mại “Hành trang cho con yêu”. Sự kiện có sự tham dự của đại diện Cục Xúc tiến thương mại, cùng đông đảo các khách hàng thân thiết của PVcomBank.

PVcomBank quay số trúng thưởng chương trình khuyến mại “Hành trang cho con yêu”

Chương trình “Hành trang cho con yêu” là chương trình khuyến mại đã được PVcomBank triển khai từ ngày 22/6/2015 đến ngày 12/09/2015 dành cho các sản phẩm tiền gửi bằng VND và USD có kỳ hạn từ 3 tháng trở lên, áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

Cũng như nhiều chương trình khuyến mại đã được triển khai từ trước đến nay của PVcomBank, “Hành trang cho con yêu” đã nhận được sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của đông đảo quý khách hàng gần xa trên toàn quốc. Cuối chương trình, PVcomBank đã tìm ra chủ nhân của 48 Giải tuần – Mỗi giải là 01 Sổ tiết kiệm tích lũy trị giá 1.000.000 VND; 12 Giải tháng – Mỗi giải là 01 Sổ tiết kiệm tích lũy trị giá 10.000.000 VND.

Chủ nhân của giải đặc biệt - Gói học bổng 12 năm dành cho con yêu trị giá250.000.000VNDthuộc về khách hàng Lê Thị Thúy Kiều – PVcomBank Huế (Mã trúng thưởng B6162734, mã khách hàng 92959).

Chương trình khuyến mại “Hành trang cho con yêu” là một trong những cam kết của PVcomBank cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với ưu đãi vượt trội dành cho khách hàng. Với những thế mạnh và tiềm lực sẵn có (vốn điều lệ 9.000 tỷ đồng, tổng tài sản hơn 100.000 tỷ đồng, mạng lưới phủ khắp các tỉnh thành trọng điểm của cả nước…), PVcomBank tự tin là địa chỉ ngân hàng tin cậy, uy tín của các doanh nghiệp và cá nhân – hoạt động vì lợi ích tối đa của khách hàng, đúng với tôn chỉ "Ngân hàng trọn đời của bạn"./.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục