VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585

Tiết kiệm tới 30% qua “Khám phá thế giới cùng Bảo hiểm VBI”

(Tài chính) Từ nay tới 30/6, khách hàng mua bảo hiểm du lịch quốc tế của Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI) qua qua dịch vụ iPay trên website www.vietinbank.vn. tiết kiệm tới 30%…

Nhận thấy bảo hiểm du lịch quốc tế là người bạn đồng hành cần thiết trong mọi chuyến đi của bạn: du lịch, hội thảo, du học… và dù ở bất cứ đâu, bảo hiểm du lịch quốc tế của VBI mang lại cho bạn sự yên tâm tuyệt đối với mạng lưới hỗ trợ y tế và thông tin du lịch của SOS trên phạm vi toàn cầu.

Bảo hiểm du lịch quốc tế khi tham gia trình “Khám phá thế giới cùng Bảo hiểm VBI” sẽ là lựa chọn sáng suốt để bạn tự bảo vệ mình khỏi các rủi ro trong suốt hành trình.

Đặc biệt, khách hàng đi theo nhóm gia đình được giảm tới 2 lần phí. Lần thứ nhất giảm theo gói gia đình, lần thứ hai giảm 30%/phí của gói gia đình. Khách hàng có thể mua bảo hiểm du lịch quốc tế trước cho chuyến đi sau ngày 30/6/2014.

Đây cũng là một trong những cách tăng thêm giá trị gia tăng và ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của VBI cũng như dịch vụ iPay, góp phần thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt ở Việt Nam.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM